NSƯT Tố Nga phải 'mắng mỏ' học trò khi làm MV 'Duyên tình xứ Thanh'

Trong buổi ra mắt MV “Duyên tình xứ Thanh”của ca sỹ trẻ Lê Ngọc Thúy, NSƯT Tố Nga thừa nhận để có được MV tuyệt vời trên, với vai trò cố vấn cho MV, NSƯT dù rất yêu quý học trò nhưng đã phải “Mắng mỏ” học trò rất nhiều.

NSƯT Tố Nga phải 'mắng mỏ' học trò khi làm MV 'Duyên tình xứ Thanh'

Theo NSƯT Tố Nga, đây là lần đầu tiên Ngọc Thúy làm một MV chuyên nghiệp nên còn rất nhiều bỡ ngỡ. Ban đầu bản thu âm được thực hiện tại TPHCM nhưng vì mấy lần thu âm Tố Nga đều không hài lòng nên cuối cùng ê kíp thực hiện phải đưa ra phòng thu tại Hà Nội, nơi NSƯT Tố Nga chính tay chỉ đạo mới có được bản thu âm ưng ý nhất. Ngoài ra trong quá trình thu hình, NSƯT Tố Nga cũng đã góp ý rất kỹ cho Ngọc Thuý từ cách hát, cách trình diễn để xây dựng hình hài đẹp cho một bản phối khí.

NSƯT Tố Nga phải 'mắng mỏ' học trò khi làm MV 'Duyên tình xứ Thanh' - ảnh 1NSƯT Tố Nga 

“Ê kíp làm việc toàn nhưng người làm việc rất chuyên nghiệp nên nhiều khi Thúy còn bỡ ngỡ. Tôi phải chỉ đạo sát sao từng chi tiết, thậm chí phải mắng mỏ nhiều lần mỗi khi Thúy làm chưa đạt. Tuy bị mắng nhưng Thúy không chạnh lòng bởi em hiểu tôi nói là để giúp cho em tốt lên. Ngọc Thúy muốn trở thành ca sỹ chuyên nghiệp thì em ấy phải chấp nhận”- NSƯT Tố Nga nói.  

NSƯT Tố Nga phải 'mắng mỏ' học trò khi làm MV 'Duyên tình xứ Thanh' - ảnh 2NSƯT TỐ Ngâ và ca sỹ trẻ Ngọc Thúy  

Đánh giá về cô học trò yêu, NSƯT Tố Nga cho rằng tuy Ngọc Thúy còn trẻ nhưng đã có giọng hát có nội lực và sức truyền cảm. Ngọc Thúy nắm bắt rất nhanh cái chất trong từng ca khúc và và xử lý khá vững vàng, dày dặn. “Ngoài sức trẻ thì Ngọc Thúy còn có nhan sắc và sở hữu một trái tim rất nhân hậu nên tôi tin nếu đi đúng hướng, Ngọc Thúy sẽ thành công trong sự nghiệp âm nhạc”- Tố Nga cho biết thêm.

Nhưng NSƯT Tố Nga còn dặn dò Ngọc Thúy thêm để đi đến thanh công, Ngọc Thúy sẽ còn phải nhận nhiều lời “Mắng mỏ” hơn nữa bởi Ngọc Thúy còn quá trẻ, còn đường đi đến thành công còn rất nhiều công gai mà chỉ những lời mắng mỏ chân tình mới giúp Thúy vượt qua, trưởng thành hơn.

NSƯT Tố Nga phải 'mắng mỏ' học trò khi làm MV 'Duyên tình xứ Thanh' - ảnh 3NSƯT Tố Nga đang nói về cô học trò Ngọc Thúy  

Được biết NSƯT Tố Nga nhận Ngọc Thúy làm học trò bởi Thúy lựa chọn dòng nhạc trữ tình dân ca để thể hiện. Đây là  dòng nhạc mà NSƯT Thúy Nga đang rất thành công và Tố Nga mong muốn Ngọc Thúy sẽ tiếp bước mình, đưa dòng nhạc đậm chất quê hương này đến với mọi người. Và dù "Mắng mỏ" học trò nhưng trong buổi ra mắt MV "Duyên tình xứ Thanh" tại TPHCM, dù đang bận nhiều việc nhưng NSƯT Tố Nga vẫn bay từ Hà Nội vào để chúc mừng học trò.

Cùng xem MV "Duyên tình xứ Thanh" của Lê Ngọc Thúy do NSƯT Tố Nga tham gia cố vấn về nghệ thuật.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng