NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg

TPO - Nhà thiết kế chuyển giới Franky Nguyễn mới tiết lộ trên trang cá nhân của cô rằng trước khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính, cô là một cậu con trai nặng tới... 94 kg.

NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg

Cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân của mình, Franky Nguyễn (tên thật là Nguyễn Quốc Anh Vương) đã chia sẻ một status với người hâm mộ.

Cô đã đăng tải những bức ảnh của mình khi còn bé kèm theo một dòng chú thích: "Chỉ có ai biết được quá khứ của tôi thì mới có thể hiểu phần nào tôi đã khắc nghiệt với bản thân mình thế nào để có ngày hôm nay. Lúc này là nặng nhất 94 ký".

Đoạn status ngay lập tức nhận được sự chia sẻ và bình luận rôm rả của bạn bè của cô trên facebook. Hầu hết các bình luận đều mang tính vui đùa và hóm hỉnh về quá khứ bé bự của nhà thiết kế xinh đẹp này.

Vào khoảng tháng 9-2012, showbiz Việt rúng động khi nhà thiết kế Franky Nguyễn công khai giới tính thật cùng những hình ảnh trong thân phận nữ nhi vô cùng dịu dàng và xinh đẹp.

Trước đây cô từng là một nhà thiết kế có tiếng tại TP.HCM và khá quen thuộc với các khách hàng là những ngôi sao nổi tiếng. Sau một thời gian dài dằn vặt với giới tính thật của mình, Franky Nguyễn đã có một quyết định táo bạo đó là thực hiện chuyển đổi giới tính để có thể sống đúng với bản thân.

Đặc biệt hơn, Franky Nguyễn không hề che giấu giới tính và cuộc sống hiện tại của mình. Cô đã chia sẻ với công chúng những sự đấu tranh tâm lý trong quá khứ và cuộc sống hiện tại, cùng những hình ảnh tình tứ với bạn trai...

Từ sau khi công khai thân phận mới, Franky Nguyễn thường xuyên "đốt mắt" độc giả với những bộ ảnh thời trang táo bạo, gợi cảm. Nhiều người nhận xét cô có rất nhiều nét hao hao nữ ca sĩ đình đám Hồ Ngọc Hà ở gương mặt xương cá tính và chiếc mũi hếch bướng bỉnh!

Một số hình ảnh nóng bỏng của Franky Nguyễn sau khi chuyển giới:

NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 1
NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 2
NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 3
NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 4
NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 5
NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 6
NTK chuyển giới Franky Nguyễn từng là 'bé bự' 94 kg - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá