NTK Lê Thanh Hòa: 'Tôi vỡ oà khi thấy Thu Thảo mặc váy cưới của mình'

TPO - Nhà thiết kế cho biết anh cảm thấy vỡ oà vì xúc động khi ngắm nhìn Hoa hậu Thu Thảo mặc chiếc váy cưới ren trắng muốt do chính anh thiết kế trong hôn lễ cùng chú rể Trung Tín vào tối 6/10.

NTK Lê Thanh Hòa: 'Tôi vỡ oà khi thấy Thu Thảo mặc váy cưới của mình'

NTK Lê Thanh Hòa: 'Tôi vỡ oà khi thấy Thu Thảo mặc váy cưới của mình' - ảnh 1 Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà là người thiết kế bộ váy cưới mà Hoa hậu Thu Thảo mặc trong lễ kết hôn tối 6/10.
Anh nhận được lời mời thiết kế váy cưới cho Hoa hậu Thu Thảo từ lúc nào?

Ngay khi Thảo quyết định sẽ làm đám cưới vào năm nay thì Hoà đã nhận được lời đề nghị thực hiện váy cưới cho Thảo. Khi đó Hoà cảm thấy rất vui vì hãnh diện vì cả hai anh em đã trải qua một quãng thời gian làm việc khá lâu và thực sự việc được thiết kế váy cưới cho Thảo là một món quà rất ý nghĩa với Hoà.

Hoa hậu Thu Thảo có yêu cầu gì đặc biệt đối với bộ váy cưới này không?

Làm việc với Thảo đã lâu nên Hoà rất hiểu về Thảo, nhưng tất nhiên với một bộ váy cưới thì phải yêu cầu đặc biệt hơn, phải thể hiện được tính cách và con người của Thảo qua bộ váy đó, đó là thanh lịch, và không cầu kỳ!

NTK Lê Thanh Hòa: 'Tôi vỡ oà khi thấy Thu Thảo mặc váy cưới của mình' - ảnh 2 NTK Lê Thanh Hoà vỡ oà vì xúc động khi chứng kiến Hoa hậu Thu Thảo mặc bộ váy cưới tiến ra lễ đường.
Anh mất bao lâu để thực hiện bộ váy này và có gặp khó khăn gì hay không?

Tất cả quá trình để thực hiện bộ váy là trong 2 tháng. Thảo có sửa rồi thay đổi một số chi tiết. Làm váy thì không mất nhiều thời gian nhưng phải chỉnh sửa khá nhiều. Và Hoà cũng đã phải đưa ra rất nhiều lựa chọn với các phong cách khác nhau để đảm bảo an toàn và Thảo có thể chọn bộ váy mà mình ưng ý nhất. 

Nổi tiếng là người kỹ tính, chắc hẳn anh cũng rất áp lực khi thực hiện váy cưới cho cô ấy?

Thảo là người chuyên nghiệp, kỹ tính, luôn muốn mọi thứ hoàn hảo nhất có thể bởi Thảo không xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện đều muốn có sự chỉn chu, rất là Đặng Thu Thảo nhưng ngày một đẳng cấp hơn.

NTK Lê Thanh Hòa: 'Tôi vỡ oà khi thấy Thu Thảo mặc váy cưới của mình' - ảnh 3 Lê Thanh Hoà cho biết anh đã mất tất cả 2 tháng để thực hiện bộ váy cưới cho Hoa hậu Thu Thảo.
Là một Hoa hậu nổi tiếng, hẳn Thu Thảo nhận được rất nhiều lời đề nghị được thực hiện bộ váy cưới cho cô ấy. Anh có gặp phải sự cạnh tranh nào không?

Hoà đã mong chờ ngày cưới của Thảo rất lâu rồi, nên khi Thảo báo tin sẽ đám cưới thì Hoà rất háo hức, chờ ngày Thảo mặc váy cưới. Tuy nhiên, Thảo mặc váy của Hoà hay không thì không quan trọng bởi tình cảm anh em đã rất nặng rồi. Bộ váy đó tôi làm giống như một món quà cưới dành tặng cho Thảo vậy. Nhìn thấy Thảo hạnh phúc và đẹp lộng lẫy trong ngày cưới là vui rồi. Nhưng quả thực khi nhìn Thảo bước ra lễ đường với bộ váy cưới của mình, tôi đã vỡ oà vì quá xúc động và hạnh phúc.

Ngoài bộ váy cưới, anh có tặng cho Thảo món quà gì đặc biệt trong ngày cưới không?

Trước ngày cưới, ê-kíp những anh em làm việc thân thiết với Thảo như tôi, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, chuyên gia make-up Minhg Lộc... đã làm một clip vui vẻ để phát trong lễ cưới như một món quà cho Thảo trong ngày trọng đại.

Tôi nghĩ rằng những gì Thảo đang có là hoàn toàn xứng đáng. Trong ngày trọng đại này, tôi xin được chúc Thảo và Tín có một lễ cưới với hạnh phúc trọn vẹn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá