NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo

TPO - Tuy không sở hữu chiều cao vượt trội, nhưng nhà thiết kế người Pháp Julien Fournie cho rằng Chà Mi sở hữu những chỉ số hình thể hoàn hảo.

NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo

Trong chuyến sang Pháp vừa qua, Chà Mi và Thanh Thủy gặp lại nhà thiết kế người Pháp Julien Fournie khi tham gia casting cho show diễn tại Tuần Lễ Thời Trang Cao Cấp tại Paris – Paris Haute Couture – sẽ diễn ra vào tháng 1/2014.

Cả hai đều rất vui mừng khi gặp lại nhà thiết kế đã rất ưu ái họ tại Singapore Fide Fashion Week. Ông Julien Fournie cũng cho họ thử hai mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mà ông sẽ giới thiệu tại Tuần Lễ Thời Trang Cao Cấp.

Khi được hỏi lý do vì sao đã chọn Chà Mi để mở màn trong show diễn tại Singapore Fashion Week, nhà thiết kế người Pháp đã dành nhiều lời khen đến cô gái này.

Ông thành thật chia sẻ, đây là lần đầu tiên ông làm việc với người mẫu với chiều cao “khiêm tốn” như thế. Phần lớn các người mẫu ông lựa chọn đều cao trên 178cm.

Riêng Chà Mi, theo Julien, cô tuy không cao như tôi mong đợi, nhưng sở hữu chỉ số cơ thể hoàn hảo. “Cô ấy có thể khiếm khuyết, nhất là phần catwalk. Ai mà hoàn hảo kia chứ? Nhưng vấn đề là cô ấy có cố gắng. Bất kể lúc nào tôi gặp cô ấy trong hậu trường, đều thấy cô ấy miệt mài tập catwalk. Bên cạnh đó, không phủ nhận rằng tôi rất có cảm tình với gương mặt của Chà Mi. Nên tuy còn nhiều khuyết điểm, tôi vẫn quyết định để cô ấy mở màn show diễn của mình" - NTK người Pháp tâm sự.

Riêng Thanh Thủy, ông Julien cũng dành nhiều ưu ái. Ông cho rằng trong số những người mẫu ông lựa chọn, Thủy là là cô gái có cảm giác với âm nhạc và thời trang nhiều nhất. Thủy biết cách lắng nghe, hợp tác và làm việc bằng cách riêng của cô ấy.

Hình ảnh Chà Mi và Thanh Thủy trong buổi casting tại Pháp:

NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 1
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 2
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 3
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 4
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 5
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 6
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 7
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 8
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 9
NTK Pháp khen 'gái quê' Chà Mi có body hoàn hảo - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá