NTK trang phục cho ca sĩ Alicia Keys ra mắt BST mới

TPO - Quán quân Next Top Ngọc Châu, H’ăng Nie, Next Top Thuỳ Dương cùng rất nhiều á hậu, siêu mẫu hội tụ trình diễn những mẫu thiết kế mới của NTK Võ Công Khanh.

Là nhà thiết kế được chú ý với những sáng tạo mang đậm chất nghệ thuật cũng như tư duy mới trong từng bộ sưu tập, Võ Công Khanh xuất hiện với dòng thời trang mới làm nức lòng tín đồ thời trang Việt.

Võ Công Khanh là cái tên đầu tiên được nhiều ngôi sao hàng đầu lựa chọn như: Noo PhướcThịnh, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Trung Quân Idol, Sơn Tùng MTP, và là 1 trong những NTK đầu tiên Việt Nam thiết kế trang phục cho ca sĩ người Mỹ Alicia Keys.

NTK trang phục cho ca sĩ Alicia Keys ra mắt BST mới  - ảnh 1
NTK trang phục cho ca sĩ Alicia Keys ra mắt BST mới  - ảnh 2
NTK trang phục cho ca sĩ Alicia Keys ra mắt BST mới  - ảnh 3
Thiết kế của Võ Công Khanh luôn gây được sự chú ý mạnh bởi ý tưởng màu sắc và cả những cấu trúc kỳ lạ vô cùng thú vị , anh luôn làm bất ngờ và trông đợi từ giới chuyên môn cho tới những tính đồ thời trang. Với BST mới, Khanh chia sẻ đây chính là những thiết kế ứng dụng dành cho những cô nàng hiện đại, thông minh và đầy cá tính. Anh nói: “Thời trang không chỉ mang một ý nghĩa thông dụng là quần áo để mặc mà còn là biểu trưng cho quyền lực, nhan sắc, địa vị và ngay cả bất cứ hình ảnh nào mà người mặc muốn hoá thành.... chính một câu nói và nó luôn ám ảnh trong từng thiết kế của tôi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá