Sự kiện: Chuyện sao

NTK váy 'xuyên thấu' của Hồng Quế:  'Tôi cũng biết nhục chứ!'

TPO - Trả lời về lời khẳng định tham gia khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nôị diễn ra hôm 25-11, nhà thiết kế Hoàng Hải nói rằng anh không chỉ có một, mà có đến 7 vé mời tham dự.

NTK váy 'xuyên thấu' của Hồng Quế:  'Tôi cũng biết nhục chứ!'

> Hồng Quế bị oan?

NTK váy 'xuyên thấu' của Hồng Quế:  'Tôi cũng biết nhục chứ!' - ảnh 1  

Thậm chí, Hoàng Hải còn khẳng định là anh có cả vé mời dự lễ bế mạc.

"Tôi không hiểu mọi người đang cố tình làm ầm ĩ là vì điều gì. Tham dự Liên hoan phim Quốc tế thì có gì to tát nào? Năm ngoái tôi cũng tham gia, thấy có gì đâu. Tôi mời Hồng Quế hay Quỳnh Hoa đi cùng, vì họ là bạn, là những người nổi tiếng, họ đến thì đẹp cho LHP.

Chuyện hiểu lầm về trang phục của Quế, thì tôi đã giải thích rất rõ ràng. Tôi sẽ rút kinh nghiệm để những thiết kế của mình tránh gây canh cãi. Còn đừng nói là tôi không được mời, tôi không chỉ có 1, mà có tới 7 vé mời. Một người bạn thân bên Đài Truyền hình gửi cho tôi. Tôi cũng biết nhục, nên đừng có nói là không có vé mời mà vẫn... tự đến", NTK Hoàng Hải buồn bã chia sẻ.

Liên lạc với chị Hồng bên VTV, người đã gửi vé cho NTK Hoàng Hải, chị Hồng khẳng định là đã gửi giấy mời cho anh Hải. Và số lượng vé mời đúng như anh Hoàng Hải nói, chứ không phải tự nhiên nhà thiết kế này có mặt tại lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội hôm 25-11 vừa qua.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng