DMCA.com Protection Status

NTK Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019

Vượt qua các ứng viên đến từ 80 quốc gia khác trên thế giới, NTK thời trang Võ Nhật Phượng đã xuất sắc đăng quang vị trí cao nhất tại vòng chung kết cuộc thi Miss Super Lady of the World 2019 vừa diễn ra tại Hàn Quốc. Thành tích này đã đánh dấu một năm đầy thành công và viên mãn trong sự nghiệp mới của cô.

NTK Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019

Tham gia cuộc thi từ giữa tháng 12, so với nhiều thí sinh khác Nhật Phượng không có nhiều thời gian để chuẩn bị và luyện tập. "Do quá trình chuẩn bị chưa nhiều nên tôi xác định đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi, trải nghiệm để hoàn thiện bản thân"- Nhật Phượng cho hay và theo cô “Nếu không nghĩ về đất nước Việt Nam thì có lẽ mình không vượt qua được cái lạnh để tập luyện kiên trì và thành công như bây giờ”.

NTK Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019  - ảnh 1 Nhật Phương và giấy chứng nhận đoạt Vương miện 
Lấy tiêu chí tôn vinh những người phụ nữ sở hữu cả nhan sắc, trí tuệ lẫn tài năng, Miss Super Lady of the World có tính thử thách cao cho các thí sinh nếu như so với các cuộc thi sắc đẹp khác hiện nay. Tham dự vòng chung kết năm nay là những người mẫu, người hoạt động trong lĩnh vực giải trí - nghệ thuật, nghệ sĩ và cả những doanh nhân thành đạt. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi hướng đến các phẩm chất đẹp sang trọng, có khí chất, tự tin, chính trực, có học thức, hiểu biết sâu sắc và sống có trách nhiệm. 
NTK Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019  - ảnh 2 Nhật Phương (Thứ 2 từ trái qua) cùng các thí sinh đoạt giải cao 
Giải thưởng cao quý tại cuộc thi Miss Super Lady of the World  2019 này của Võ Nhật Phượng còn đến từ sự ủng hộ, cổ vũ tinh thần đến từ những người bạn của cô. Suốt 2 tuần di chuyển khắp Hàn Quốc từ Seoul, Busan đến Jeju, Nhật Phượng luôn làm việc cường độ cao từ 9h sáng đến 10h đêm. Phượng thường xuyên tham gia các sự kiện diễn ra trong Tuần lễ thời trang, phải mặc những trang phục mỏng để chụp hình và quay phim dưới tiết trời lạnh cóng. 
NTK Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019  - ảnh 3 Nhật Phương cùng các thí sinh đăng quang trên sân khấu 
Như vậy sau hai giải thưởng là Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 và Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, Miss Super Lady of the World 2019 được xem là một hành trình “Đi để trưởng thành” nhiều hơn của Võ Nhật Phượng. Đăng quang ngôi hoa hậu cuộc thi này là một thành tích bất ngờ ngoài mong đợi, mang đến cho Nhật Phượng những cảm nhận sâu sắc. Nhật Phương khẳng định: “Giải thưởng này là nguồn khích lệ rất lớn giúp Phượng có thêm niềm tin vào con đường mình lựa chọn!”.
NTK Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019  - ảnh 4 Nhật Phương trên đường phố Hàn Quốc 
Lựa chọn lĩnh vực thiết kế thời trang khi đang là người mẫu chuyên nghiệp, Nhật Phượng cho biết đây là một bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình. Cô mong muốn tạo dựng một thương hiệu thời trang giúp phụ nữ “Thêm yêu thương và biết tôn vinh giá trị bản thân mình nhiều hơn nữa”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng