DMCA.com Protection Status

NTMT Đới Văn Tuấn & giải vàng quốc gia Color Zoom 2019

Sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo, Đới Văn Tuấn, từ hai bàn tay trắng chỉ với ý chí và quyết tâm của mình, anh đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc (NTMT) và 2019, anh đã giành giải Vàng Quốc Gia Color Zoom hạng mục Tài Năng Trẻ và là một trong ba NTMT đại diện cho Việt Nam tham gia vòng thi chung kết toàn cầu Color Zoom tại Vienna, Áo vào tháng 9 tới đây.

Nhà tạo mẫu tóc Đới Văn Tuấn – Salon Hoàng Hà Color Zoom nhận giải Vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Tài Năng Trẻ
Nhà tạo mẫu tóc Đới Văn Tuấn – Salon Hoàng Hà Color Zoom nhận giải Vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Tài Năng Trẻ

Từ một chàng trai nghèo ra thành phố học nghề, vật lộn kiếm sống rồi trở về quê lập nghiệp. Sau hai năm “an phận”, trong anh luôn cảm thấy bị thôi thúc phải làm điều gì đó lớn lao hơn. Lần thứ hai quay lại thành phố, cơ duyên đã đưa anh gặp gỡ NTMT Hoàng Hà – người từng đạt giải Đồng Toàn Cầu Color Zoom 2014 hạng mục tài năng trẻ. Đây là người thầy đã cho Tuấn thật nhiều cảm hứng và sự quyết tâm, không những được bồi dưỡng thêm về nghề mà còn học được nhiều đức tính tốt như sự ham học hỏi, cập nhật xu hướng, luôn hết mình với công việc, phấn đấu ko ngừng nghỉ. 

NTMT Đới Văn Tuấn & giải vàng quốc gia Color Zoom 2019 - ảnh 1 Tác phẩm đạt giải Vàng quốc gia Color Zoom 2019 hạng mục Tài Năng Trẻ của NTMT Đới Văn Tuấn

Bị lôi cuốn bởi cuộc thi quy mô quốc tế: cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom. NTMT Đới Văn Tuấn quyết tâm đặt tên mình trên bảng vàng của cuộc thi. May mắn đã mỉm cười khi anh giành giải Vàng Quốc Gia Color Zoom 2019 hạng mục tài năng trẻ. Và hạnh phúc gấp đôi khi người thầy của mình NTMT Hoàng Hà giành giải Vàng Quốc Gia Color Zoom 2019 hạng mục Đối Tác. 

NTMT Đới Văn Tuấn & giải vàng quốc gia Color Zoom 2019 - ảnh 2 NTMT Đới Văn Tuấn tái hiện lại mẫu tóc dự thi qua ảnh trên sân khấu Goldwell Color Zoom Hair Show

Với NTMT Đới Văn Tuấn, chiến thắng này thực sự là niềm hạnh phúc vô bờ bến không lời lẽ nào có thể diễn tả. Chia sẻ với chúng tôi, anh nói: “Nhân đây, em xin cảm ơn tới gia đình, đặc biệt là mẹ em - người luôn hy tất cả để lo cho con cái; Em xin cảm ơn anh Hoàng Hà cùng toàn thể anh chị em trong salon đã giúp đỡ em trong quá trình tham gia cuộc thi. Đặc biệt, em gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng Goldwell tạo ra một sân chơi thật sự ý nghĩa và bổ ích cho các nhà tạo mẫu tóc.  Color Zoom thực sự là cuộc thi tầm cỡ, công bằng và đem lại cho các nhà tạo mẫu tóc rất nhiều điều bổ ích.”

Cùng nhìn lại các tác phẩm đạt Top 5 Giải Quốc Gia Color Zoom 2019: 

NTMT Đới Văn Tuấn & giải vàng quốc gia Color Zoom 2019 - ảnh 3  
NTMT Đới Văn Tuấn & giải vàng quốc gia Color Zoom 2019 - ảnh 4  
NTMT Đới Văn Tuấn & giải vàng quốc gia Color Zoom 2019 - ảnh 5  

SunStar (Vietnam) - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam:

TẠI HÀ NỘI

Số 4, C4, Lô 2, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy

Tel: 024-3783 2270 | Email: info@sunstar.vn

TẠI HỒ CHÍ MINH

Số 2 A10 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1

Tel: 028-2244 0103 | Email: info@sunstar.vn

TỔNG ĐÀI: 1800 - 588 - 805

Website: www.sunstar.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng