Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp

TPO - Mới đây, nữ biker Việt có tên Minh Phương, quê Nghệ An được một tờ báo Thái Lan khen ngợi vì quá cá tính và xinh đẹp.

Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 1 Những hình ảnh Minh Phương đứng cạnh xế khủng được báo Thái hết lời khen ngợi.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 2 Được biết, nữ biker Việt lên báo Thái sinh năm 1992, quê Nghệ An.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 3
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 4 Tuy nhiên, Minh Phương chia sẻ, thực ra cô không phải là một "nữ biker" như mọi người vẫn nghĩ. Sở thích của cô là phượt, khám phá những vùng đất mới theo kiểu du lịch bụi.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 5 "Còn về xe thì lại là một câu chuyện khác. Đó là niềm đam mê của chồng mình chứ không phải của mình. Vì mình hay chụp ảnh với mô tô nên có lẽ mọi người nghĩ mình mê xe", Phương giải thích.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 6 Theo đó, Minh Phương gặp chồng tại TP.HCM, trò chuyện đôi ba câu về niềm đam mê du lịch, xe cộ, từ đó quyết định về chung một nhà.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 7 Hiện tại, Minh Phương đã là bà mẹ một con và quản lý của một chuỗi cửa hàng thời trang có tiếng.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 8 Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của Minh Phương.
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 9
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 10
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 11
Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng