Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh

TPO - Hình ảnh BTV Thu Hoài xuất hiện trong bộ phim “Mê cung” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 1 Mới đây, BTV Thu Hoài gây chú ý khi vào vai Linh, em gái của cảnh sát Quyết (Bảo Anh) trong phim “Mê cung”.
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 2 Trong tập 4 lên sóng tối 2/5, Linh (Thu Hoài) đã thể hiện nỗi sợ hãi tột độ khi đối diện với tên sát nhân Fedora. Fedora lập mưu bắt cóc Linh, quấn băng dính khắp người để thực hiện các hành vi biến thái.
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 3 Trước khi góp mặt trong phim “Mê cung”, Thu Hoài từng gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình như: "Ghét thì yêu thôi", "Chỉ có thể là yêu", “Người phán xử”...
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 4 BTV Thu Hoài sinh năm 1990 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Tuyên Quang.
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 5 Ngoài ra, Thu Hoài là BTV mảng thể thao của truyền hình K+.
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 6 Cô từng gây “sốt” khi xuất hiện trong bức ảnh cùng HLV Park Hang Seo tại thời điểm mùa giải AFF Cup 2018.  
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 7 Với nhan sắc cuốn hút và thân hình gợi cảm, trang cá nhân của Thu Hoài có hơn 200 nghìn người theo dõi.
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 8  
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 9  
Nữ BTV từng theo sát HLV Park Hang Seo tái xuất màn ảnh - ảnh 10 Một số hình ảnh diện bikini gợi cảm của BTV Thu Hoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá