Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow

TPO - Nữ ca sĩ bật khóc khi cùng em trai Khang Việt song ca bài hát Mẹ yêu trong liveshow '20 năm tình đời' của cô được tổ chức tại Mỹ.

Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 1 Hơn 4000 khán giả đã cùng bùng nổ với Hồng Ngọc trong liveshow concert “20 năm tình đời” tại Mỹ. Mặc dù 10h show mới bắt đầu nhưng từ 6h chiều, đã rất đông khán giả háo hức có mặt để chờ thưởng thức chương trình.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 2 Sau 10 năm định cư tại Mỹ, Hồng Ngọc đã có một sự nghiệp vững vàng và một mái ấm hạnh phúc cùng những đứa trẻ mà nhiều người ngưỡng mộ. Chương trình liveshow concert “20 năm tình đời” được chính “ông bầu” Thomas Nguyễn – người đã song hành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của Ngọc hơn 10 năm qua tổ chức để cùng Hồng Ngọc tri ân với khán giả đã yêu thương và ủng hộ Ngọc trong suốt nhiều năm qua.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 3 Trong đêm diễn, Hồng Ngọc chia sẻ, cô không áp lực về show diễn nhiều bởi vì “đó là những bài hát của Ngọc, Ngọc đã hát rất nhiều trong 20 năm qua” nhưng cô tin chắc chắn đêm diễn sẽ đầy cảm xúc với những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của Hồng Ngọc, đưa Hồng Ngọc đến gần với khán giả trong 20 năm qua.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 4 Phần trình diễn song ca của Hồng Ngọc và em trai  - ca sĩ Khang Việt-  với ca khúc Mẹ yêu dành tặng cho mẹ ruột bay từ Việt Nam sang ủng hộ đã khiến Hồng Ngọc và nhiều khán giả khóc vì không kìm được xúc động.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 5 Nữ ca sĩ và em trai không kìm nén được xúc động khi song ca trên sân khấu.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 6 Góp phần thành công cho liveshow “20 năm tình đời” của Hồng Ngọc, dàn khách mời cũng bùng cháy trong từng tiết mục của mình. MC – diễn viên Trấn Thành dù rất bận nhiều công việc ở Việt Nam nhưng vì tình cảm và sự trân quý dành cho Hồng Ngọc,  anh gác lại công việc chỉ để bay sang Mỹ tham dự hai đêm liveshow của Hồng Ngọc rồi lại bay trở về Việt Nam ngay.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 7 Đông Nhi – nữ ca sĩ duy nhất trong chương trình làm nổ tung sân khấu với những ca khúc khuấy đảo sân khấu âm nhạc thời gian vừa qua: Bad boyXin anh đừng.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 8 Cô cũng có phần song ca vui nhộn với Hồng Ngọc ca khúc Trống cơm khiến nhiều khán giả thích thú. 
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 9 Danh ca Evis Phương lần đầu tiên song ca cùng Hồng Ngọc trên sân khấu ca khúc Cỏ úa đã dành nhiều lời khen tặng cho Hồng Ngọc.
Nữ ca sĩ 'Mắt nai cha cha cha' bật khóc trong liveshow - ảnh 10 Mắt nai cha cha cha, một ca khúc gắn liền với tên tuổi Hồng Ngọc gần 20 năm qua khép lại chương trình trong không khí vui nhộn đầy cảm xúc. Hồng Ngọc chia sẻ “Cảm xúc của 20 năm được ùa về. Ngọc không áp lực vì Ngọc biết mình được yêu thương, và vì thế, Ngọc chỉ phải làm tốt hơn những gì đã có để mình được yêu thương nhiều hơn nữa”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng