Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn

TPO - Mặc dù bọt bong bóng xà phòng mang lại hiệu ứng lung linh trên sân khấu nhưng lại khiến nữ ca sĩ lúng túng vì liên tục nuốt phải khi đang biểu diễn trong đêm chung kết xếp hạng Én Vàng 2016 tối 17/11.

Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 1
Tối 17/11, danh ca Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ trong đêm chung kết xếp hạng Én vàng 2016. Chị là ca sĩ duy nhất trình diễn trong cuộc thi dành cho người dẫn chương trình đang thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay. 
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 2 Thanh Hà thể hiện liên khúc Để Gió Cuốn Đi, Yêu Đời Yêu Người, Cám Ơn Đêm Nay.
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 3 Khán giả vô cùng ấn tượng với phần trình diễn này của Thanh Hà vì chị ít hát những ca khúc này.
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 4 Chị từng thu âm ca khúc Để Gió Cuốn Đi cách đây khoảng 11 – 12 năm, chưa từng hát trực tiếp. Còn hai ca khúc Yêu Đời Yêu Người, Cám Ơn Đêm Nay là lần đầu tiên chị thể hiện.
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 5 Khán giả xem tại trường quay và thông qua truyền hình đều ấn tượng với màn trình diễn rực rỡ của chị vì hiệu ứng ánh sáng, trang phục, vũ đoàn và đặc biệt là bong bóng xà phòng lung linh.
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 6 Tuy nhiên đối với nữ ca sĩ lại là cực hình vì chị liên tục nuốt phải bong bóng khi hát. 
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 7 Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Thanh Hà đối mặt với thử thách khác là quay vào cánh gà một cách an toàn. Bởi vì lúc này sàn sân khấu phủ một lớp bong bóng xà phòng nên rất trơn. Thanh Hà chỉ lo mình bị trượt chân ngã khi mang giày cao gót trên sóng truyền hình.
Nữ ca sĩ Thanh Hà nuốt phải bong bóng xà phòng khi diễn - ảnh 8 Trên sân khấu, Thanh Hà nổi bật khi chọn bộ váy màu vàng rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Photo: Cao Thành Huy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá