Nữ cầu thủ xinh đẹp lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng

TPO - Alex Morgan được coi là nữ cầu thủ xinh đẹp nhất nhì làng túc cầu thế giới. Đây là lần đầu tiên cô được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated 2019.

Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 1 Nữ cầu thủ người Mỹ Alex Morgan là 1 trong số 3 gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm đình đám Sports Illustrated năm nay.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 2 Cô có hình thể săn chắc và thần thái thu hút không kém các người mẫu chuyên nghiệp.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 3  Đây là lần thứ 3 Alex Morgan làm người mẫu cho Sports Illustrated nhưng là lần đầu tiên cô trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm này.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1989 có những shoot hình thú vị khi mặc bikini gợi cảm tạo dáng với trái bóng tròn.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 5 Alex Morgan có gương mặt đẹp quyến rũ và đường cong nóng bỏng.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 6 Cô cho biết: "Được là một phần của Sports Illustrated, tôi cảm thấy mình mạnh mẽ và tự tin hơn!"
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 7 Alex từng giành huy chương vàng Olympic. Cô là tiền đạo của đội tuyển Mỹ.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 8 Với sở trường bên trái bóng, nữ cầu thủ xinh đẹp vô cùng thoải mái khi thực hiện những bức ảnh này.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 9 Người đẹp thả dáng bên bờ biển khoe sắc vóc gợi cảm.
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 10
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 11
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 12
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 13
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 14
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 15
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 16
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 17
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 18
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 19
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 20
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng - ảnh 21

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng