Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không

TPO - Người đẹp nóng bỏng Dakota Johnson đã khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành một vũ nữ vô cùng gợi cảm trong MV mới của "The Weeknd".


Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không - ảnh 1 Mới đây, nhiều khán giả hâm mộ nữ diễn viên Dakota Johnson - ngôi sao của bộ phim tâm lý "50 sắc thái" đình đám lại tiếp tục được một phen bất ngờ khi chứng kiến tạo hình gợi cảm của cô trong video "Earn It" của nhóm The Weeknd.
Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không - ảnh 2 Trong MV này, Dakota chỉ mặc một bộ nội y mỏng tông màu nude và thỏa sức nhào lộn trên không trung khoe đường cong quyến rũ.
Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không - ảnh 3 Sau khi hé lộ những cảnh nóng táo bạo trong trailer của bộ phim "50 sắc thái", nữ diễn viên lại tiếp tục gây sốc cho khán giả với tạo hình vũ công sexy.
Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không - ảnh 4 Dakota Johnson sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Cô cũng sớm bén duyên với nghệ thuật từ lúc 12 tuổi.
Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không - ảnh 5 Tạo hình của người đẹp trong bộ phim "50 sắc thái"
Nữ diễn viên '50 sắc thái' khoe thân lơ lửng trên không - ảnh 6 Bộ phim này được kỳ vọng sẽ đem lại bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá