DMCA.com Protection Status

Nữ diễn viên bị bắt gặp 'mây mưa' với người tình trong WC

Nữ diễn viên nổi tiếng của TVB Lâm Thiên Dư vừa bị bắt quả tang quan hệ với bạn trai trong toilet gây xôn xao làng giải trí Hong Kong. Trên trang cá nhân, Lâm Thiên Dư đau khổ nói rằng cô đã sai lầm và mong mọi người tha thứ.

Lâm Thiên Dư và bạn trai hôn nhau đắm đuối, sau đó cùng nhau vào... toilet để vui vẻ.
Lâm Thiên Dư và bạn trai hôn nhau đắm đuối, sau đó cùng nhau vào... toilet để vui vẻ.

Tờ Mingpao đưa tin, mỹ nhân TVB đã cùng bạn trai có một "cuộc mây mưa" ngắn ngủi trong phòng vệ sinh của một khu mua sắm lớn. 

Lâm Thiên Dư nổi tiếng TVB vì vẻ sexy, vai diễn gần đây nhất là một vai phụ trong Bao la vùng trời 2. Sau khi chia tay với bạn trai cũ cách đây vài tháng, Lâm Thiên Dư bắt đầu hẹn hò với Lâm Tri Dự, cậu ấm của một tập đoàn thời trang lớn tại Hong Kong với khối tài sản khoảng 900 triệu HKD (hơn 100 triệu USD). Gặp gỡ được vài lần, đôi tình nhân đã rất quấn quýt, paparazzi thậm chí chộp được cảnh chàng đặt tay lên mông nàng và hôn nàng say đắm, trước khi hai người vào toilet "hành sự". 

Theo tiết lộ của paparazzi đeo bám theo cặp đôi, khi tới khu mua sắm hôm cuối tuần, Lâm Thiên Dư và bạn trai vào toilet và ở đó khoảng 30 phút. Khoảng thời gian này, nhiều người còn nghe thấy những tiếng động lạ lùng, tiếng thở mạnh rất "nhạy cảm". 

Sau khi "xong chuyện" và bước ra ngoài, cả Thiên Dư lẫn bạn trai đều rất hoảng hốt khi thấy rất nhiều người đứng ngoài. Người đàn ông vội vã... quay trở lại toilet, trong khi Thiên Dư "tăng tốc", nhằm thoát khỏi ống kính báo chí. Vừa đi, Thiên Dư vừa giải thích rằng họ chẳng làm gì sai trái trong nhà vệ sinh, và cả hai chỉ vào đó để... nói chuyện. 

Nữ diễn viên bị bắt gặp 'mây mưa' với người tình trong WC - ảnh 1 Khi bị bắt gặp, cô gái nói hai người vào toilet để trò chuyện. 
Trước thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Thiên Dư, TVB đã cho biết: "Chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Là một nghệ sĩ, đây là hành vi không thể chấp nhận. Nếu những tiêu chuẩn đạo đức bị bỏ qua thì không còn gì để nói, nhất là khi phụ nữ lại làm như vậy ở chốn công cộng".  

Scandal vừa qua khiến hình ảnh của Lâm Thiên Dư bị hủy hoại hoàn toàn. Trên trang cá nhân, Lâm Thiên Dư đau khổ nói rằng cô đã sai lầm và mong mọi người tha thứ vì "hành vi không đúng đắn". Cô nói: "Ai là không sai lầm chứ, tôi xin mọi người tha lỗi, tôi sẽ thay đổi". 

Trong khi đó, khán giả dành cho Thiên Dư những lời miệt thị, rất nhiều người nói cô rẻ tiền, có khán giả đề nghị phải cho cô nghỉ việc ở TVB. 

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng