Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn

TPO - Loạt ảnh diện bikini đi dạo trên biển dưới hoàng hôn của nữ diễn viên Faye Brookes khiến dân mạng “nín thở” vì quá đẹp.

Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn - ảnh 1 Faye Brookes đang tận hưởng kỳ nghỉ biển tại Tây Ban Nha.
Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn - ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1987 được nhìn thấy diện bikini hai mảnh màu trắng, đeo mắt kính và thả tóc bồng bềnh đi dạo trên bãi biển dưới nắng hoàng hôn.
Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn - ảnh 3 Dân mạng không ngớt lời ca tụng sắc vóc hoàn hảo của ngôi sao "Coronation Street". Cô sở hữu body săn chắc, với cơ bụng không chút mỡ thừa đáng ghen tỵ.
Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn - ảnh 4 Nhiều người cảm thán, ảnh chụp đi dạo trên biển mà không khác gì hoạ báo, vừa nghệ thuật vừa lãng mạn.
Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn - ảnh 5 Faye Brookes sinh ngày 3/9/1987, là diễn viên nổi tiếng người Anh. Cô được biết đến nhiều với tác phẩm Coronation Street trên ITV. Cô từng nhận Giải thưởng Truyền hình Quốc gia cho Diễn viên mới được yêu thích nhất.
Nữ diễn viên Faye Brookes đẹp như tranh vẽ với bikini dưới hoàng hôn - ảnh 6  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng