Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng

TPO - Dascha Polanco gây "hoang mang" với phong cách thời trang mặc như không tại một sự kiện của tạp chí ELLE ở New York (Mỹ) tối 5/9 (giờ địa phương).

Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 1 Mặc dù sở hữu vóc dáng tròn đầy nảy nở nhưng Dascha Polanco vẫn tư tin phô bày cơ thể dưới lớp váy lưới khiến người nhìn phải đỏ mặt.
Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1982 tự tin tạo dáng bất chấp mọi ánh nhìn
Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 3 Ngôi sao của bộ phim làm mưa làm gió trên cộng đồng yêu Netflix "Orange Is The New Black" chuộng phong cách thời trang khoe thân táo bạo.
Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 4  Rất nhiều lần cô đi sự kiện với trang phục hở bạo phản cảm, thậm chí bị gọi là thảm hoạ thời trang.
Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 5 Tối cùng ngày, cô cũng có mặt tại sự kiện của tạp chí Vanity Fair ở  L'Avenue (New York) với chiếc đầm hồng cắt xẻ siêu sexy.
Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 6 Mặc dù không có vóc dáng mảnh mai thon gọn nhưng đường cong tròn đầy của Dascha Polanco vẫn vô cùng gợi cảm và cuốn hút
Nữ diễn viên mặc như không với váy lưới xuyên thấu gây choáng - ảnh 7 Hiện Dascha Polanco có lượng fan lớn trên Instagram với 2,8 triệu lượt theo dõi.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng