Nữ diễn viên múa rối ra mắt thương hiệu thời trang

TPO - Trong bộ váy áo khá gợi cảm, nhà thiết kế Võ Thùy Dương thậm chí còn nổi bật hơn cả những người mẫu có mặt trong bữa tiệc ra mắt thương hiệu thời trang của chị.

Nữ diễn viên múa rối ra mắt thương hiệu thời trang
Sinh năm 1976, cũng chỉ bằng hai chữ 'đam mê', từ diễn viên của Nhà hát múa rối Thăng Long, Võ Thùy Dương quyết tâm cho ra mắt những bộ sưu tập thời trang để thực hiện ước mơ của mình. 

Thùy Dương kể rằng, ngay từ khi bắt đầu bước chân vào mái trường cấp 3 cũng là lúc người con gái ở cái tuổi thích đẹp và thích được làm đẹp của chị ấp ủ những ý tưởng về váy áo.

Chị đã vẽ ra giấy và nhờ nhiều nhà may thực hiện nhưng khi nhận lại sản phẩm đều không đúng như hình dung trong đầu.

Nữ diễn viên múa rối ra mắt thương hiệu thời trang - ảnh 1

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thùy Dương thi tuyển vào làm diễn viên tại Nhà hát múa rối Thăng Long nhưng vẫn không từ bỏ đam mê với những súc vải. Làm diễn viên, chị cũng thường xuyên có cơ hội lưu diễn tại nhiều quốc gia như Pháp, Mỹ, Anh, Mexico, Hy Lạp..., may mắn được tiếp cận với xu hướng thời trang các nước phương Tây.

Sự sáng tạo và đam mê sẵn có, Thùy Dương đã bỏ công nghiên cứu kết hợp giữa sự tinh tế, khoáng đạt của thời trang phương Tây với sự kín đáo, dịu dàng của trang phục Việt, mong muốn giúp những người phụ nữ Việt Nam có được nét đẹp thanh lịch, văn minh.

Nữ diễn viên múa rối ra mắt thương hiệu thời trang - ảnh 2

Sau 20 năm sáng tạo, Thùy Dương quyết định ra mắt cửa hàng cùng bộ sưu tập đầu tiên. Bộ sưu tập mang tên “Vào Hạ” với những màu sắc nhẹ dịu mát mẻ như hồng, xanh táo, tím cà...

Bên cạnh đó chị còn sử dụng hoạ tiết hoa bông với hai sắc màu, một là hoa màu nhẹ với phong cách châu Âu cổ điển, mang lại vẻ đẹp lịch sự, trang nhã, hai là những hoạ tiết hoa với những gam màu sắc nét mang lại sự trẻ trung, năng động cho người mặc trong mùa hè sắp tới.

Nữ diễn viên múa rối ra mắt thương hiệu thời trang - ảnh 3

Đối tượng khách hàng Thùy Dương hướng tới là những phụ nữ từ 25 tuổi trở lên. Dự định của chị là mở chuỗi thời trang "Dáng" để làm đẹp được cho những quý cô hiện đại.

Thùy Dương mong muốn sẽ làm ra từng sản phẩm thời trang đúng như mẫu vẽ ra cho khách hàng, để mọi người không bị mất niềm tin vào người may giống như chị ngày còn trẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá