Nữ diễn viên 'Người phán xử' đóng MV cùng ca sĩ Đình Nguyên

TPO - Nữ diễn viên Thu Hoài tham gia diễn xuất trong MV 'Đêm lao xao' cùng nam ca sĩ Đình Nguyên – Giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2004.

Nam ca sĩ Đình Nguyên và diễn viên Thu Hoài.
Nam ca sĩ Đình Nguyên và diễn viên Thu Hoài.
Sau bộ phim 'Người phán xử' với vai Lê Thảo, nữ diễn viên Thu Hoài trở thành gương mặt được yêu thích trên truyền hình. Mới đây, cô góp mặt trong MV mang tên 'Đêm lao xao' của nam ca sĩ Đình Nguyên hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Trường Giang.
Đình Nguyên cho hay, ngay lần gặp Thu Hoài đầu tiên, anh đã thấy cô rất phù hợp với người mà anh và ê-kíp tìm kiếm. “Nhân vật chính trong MV Đêm lao xao là người đàn ông trưởng thành, từng trải, chín chắn nên người phụ nữ bên cạnh phải có sự nền nã. Vẻ đẹp của Thu Hoài rất phù hợp với nhân vật”.

Đình Nguyên đánh giá cao thái độ làm việc của Thu Hoài. Việc quay MV được tiến hành rất gấp rút. Cả ê-kíp phải làm việc trong 2 ngày, liên tục từ 6h sáng tới 1 -2h đêm nhưng Thu Hoài luôn đến đúng giờ, vui vẻ thực hiện các cảnh quay, không một lời kêu ca phàn nàn.

Người phán xử, Đình Nguyên, Album mùa đông - ảnh 1 Thu Hoài và Đình Nguyên diễn xuất ngọt ngào trong MV 'Đêm lao xao'.
Diễn xuất của nữ diễn viên cũng rất chuyên nghiệp. Chính vì thế, cả hai không gặp nhiều khó khăn trong những cảnh quay tình cảm dù đây là lần đầu tiên họ là việc cùng nhau.
MV 'Đêm lao xao' nằm trong album “Chuyện tình mùa đông” bao gồm 10 ca khúc xoay quanh chủ đề về mùa đông. Các ca khúc này gồm: Đêm đông (Nguyễn Văn Thương), Đêm lao xao (Tường Văn), Đời không còn nhau (Diệu Hương), Nỗi nhớ mùa đông (Phú Quang), Người tình mùa đông (Nhạc: Nhật, lời Việt: Anh Bằng), Phố mùa đông (Bảo Chấn), Những bước chân âm thầm (Y Vân), Hai mùa Noel (Nguyễn Vũ), Mùa đông sẽ qua (Lê Bá Duy), Xa rồi mùa đông (Nguyễn Nam).
Từng hợp tác với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Thu Phương…nhưng Dương Trường Giang đặc biệt thích thú giọng hát của Đình Nguyên. Anh đánh giá, đây là một trong những ca sĩ hiếm hoi khi sở hữu chất giọng nam trung trầm nhưng lại có quãng giọng rộng. Điều đó cho phép anh hát rất rõ lời, xuống trầm rất đẹp và lên cao rất sáng.
Album “Chuyện tình mùa đông” là album thứ 7 trong sự nghiệp của Đình Nguyên. Album nhận được sự cố vấn âm nhạc từ NSƯT Quốc Hưng - người được giới chuyên môn đánh giá là 'giọng bass vàng' của âm nhạc Việt Nam - Phó khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và nhạc sĩ Lê Quang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá