Nữ diễn viên nhảy lầu tự tử vì trầm cảm

Truyền thông Hong Kong vừa đưa tin, khoảng 11 giờ tối 24/10 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong Trần Khai Tâm đã nhảy lầu tự tử. Cảnh sát địa phương nhận định, nguyên nhân khiến cô quyên sinh có thể là do trầm cảm.

Người dân sống gần đó cho biết, thời điểm trên, bảo vệ trong một khu chung cư tại vịnh Tướng Quân phát hiện một người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm trên mặt đất và bị hôn mê sâu. Ngay sau đó lực lượng cứu hộ đã có mặt để đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng vì chấn thương quá nặng nên nạn nhân đã qua đời.

Nữ diễn viên nhảy lầu tự tử vì trầm cảm - ảnh 1

Sau khi điều tra và xác nhận thông tin, cảnh sát đã thừa nhận nạn nhân là nữ diễn viên người Hong Kong Trần Khai Tâm. Theo lời khai của người thân và bạn bè Trần Khai Tâm, trước đó nữ diễn viên này đã có nhiều dấu hiệu của bệnh trầm cảm, theo nhận định của cảnh sát Hong Kong, đây có thể là nguyên nhân chính khiến cô nhảy lầu tự tử.

Nữ diễn viên nhảy lầu tự tử vì trầm cảm - ảnh 2

Trần Khai Tâm là con gái của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Trần Huân Kỳ, trước đây Thành Long cũng từng nhận cô làm cháu gái của mình. Trần Khai Tâm cũng từng hợp tác với Mã Quốc Minh trong bộ phim điện ảnh Duyên Đến Là Trò Chơi. Thời gian đó có nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên này có cảm tình với Mã Quốc Minh và tấn công anh nhưng cũng như mọi lần chàng tiểu sinh TVB vẫn không hề có thái độ gì trước chuyện này.

Nữ diễn viên nhảy lầu tự tử vì trầm cảm - ảnh 3
Tên thật của Trần Khai Tâm là Trần Hạnh Nghiên, cô từng đi du học ở Anh và gia nhập ngành giải trí vào năm 1998 dưới sự giúp đỡ của bố. Sau khi theo học một lớp DJ, cô đã tham gia bộ phim điện ảnh của bố là Lạt Tiêu Giáo Thất. 

Dù đã chịu khó tham gia rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau nhưng sự nghiệp của Trần Khai Tâm vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Năm 2001, cô tấn công thị trường đại lục, đổi tên thành Trần Khai Tâm và sử dụng đến bây giờ.

Theo YAN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá