Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini

TPO - Amy Hart xuất hiện nóng bỏng với bikini trên biển ở Barbados mới đây và lọt ống kính giới săn ảnh.

Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 1 Người đẹp mặc áo tắm 2 mảnh màu tím đen đậm khoe vóc dáng nảy nở Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1993 vừa tham gia show truyền hình hẹn hò Love Island ở Anh mùa hè qua và trở thành tâm điểm của truyền thông lúc đó khi cô được cho là sex thật trong khi quay show. Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 3 Theo đó, truyền thông Anh rộ tin một số cặp đôi trong show hẹn hò Love Island được cho là đã quan hệ tình dục thật trong thời gian tham gia chương trình hồi tháng 7.   Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 4 Theo The Sun, một số người chơi trong show hẹn hò Love Island (Đảo tình yêu) năm nay được cho là có quan hệ tình dục trong biệt thự, nơi ở và sinh hoạt của tất cả nam thanh, nữ tú tham gia chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất quyết định không phát sóng những hình ảnh nhạy cảm này vì sợ “huỷ hoại cuộc sống của họ”. Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 5 Trong khi đó, MailOnline cho biết cặp đôi Tommy Fury và Molly-Mae Hague, Curtis Pritchard và Amy Hart đều được cho là đã bị camera quay được cảnh thân mật.
Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 6 Amy Hart và bạn chơi Curtis Pritchard bị camera chương trình quay được cảnh thân mật khi tham gia Love Island
Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 7 Sau ồn ào sex thật, Amy Hart ngày càng nổi tiếng và được truyền thông săn đón cũng như liên tục lọt ống kính giới săn ảnh. Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 8 Hiện Amy Hart có lượng fan lớn trên Instagram với 1,3 triệu lượt follow Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 9
 

Sao truyền hình Anh quốc không nội y, khoe gần trọn vòng 1 trên phố

Chloe Crowhurst xuất hiện ở London vào tối hôm qua (giờ địa phương) với trang phục sexy hút mọi ánh nhìn.

Nữ diễn viên sex thật trên sóng truyền hình hẹn hò khoe dáng nóng 'bỏng mắt'

Amy Hart - người từng vướng ồn ào sex thật trên sóng truyền hình show hẹn hò thực tế Love Island ở Anh lọt ống kính giới săn ảnh với bikini xanh quyến rũ khi đang ở Ibiza, Tây Ban Nha mới đây.

Sao truyền hình thực tế sex thật trong show hẹn hò nổi tiếng của Anh

Một số cặp đôi trong show hẹn hò Love Island nổi tiếng của Anh được cho là đã quan hệ tình dục thật trong thời gian tham gia chương trình.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng