Nữ diễn viên tiết lộ muốn 'bán thân' lấy tiền nâng ngực

Zoe Zebra, 22 tuổi, nữ diễn viên khiêu dâm người Quebec, Canada lên kế hoạch ngủ với 25 người đàn ông trong một đêm để lấy tiền đi nâng ngực.

Zoe Zebra.
Zoe Zebra.
Kế hoạch một đêm ân ái với 25 người đàn ông của Zoe sẽ được biến thành phim khiêu dâm có tên gọi Boule-O-Thon và thực hiện vào ngày 5/9 tới. Một nhà sản xuất phim người lớn ở Quebec dự định sẽ biến đêm ân ái của cô gái 22 tuổi thành phim và trả tiền catse cho Zebra.

Thị trưởng Ganineau, ông Maxime Pedneaud-Jobin gọi sự kiện này là “đáng xấu hổ”, ông cho rằng thành phố Ganineau, Quebec, nên ngăn cản quay cuốn phim Boule-O-Thon.
“Chúng tôi không muốn những cô gái trẻ quá bị ám ảnh bởi hình dáng, hơn nữa sự kiện này đi ngược lại với tất cả những giá trị đạo đức xã hội” – ông Pedreaud-Jobin nói.
Nữ diễn viên tiết lộ muốn 'bán thân' lấy tiền nâng ngực - ảnh 1 Zoe Zebra. 
Ban đầu, các nhà sản xuất phim muốn quay một đoạn trailer ở gần quán Bar 77, một câu lạc bộ thoát y ở Gatineau, nhưng không được phép và họ phải đi tìm một địa điểm khác.
Chi phí sản xuất cho bộ phim khiêu dâm Boule-O-Thon chỉ có 15 USD trong đó bao gồm cả tiền mặt nạ và bao cao su, tất nhiên chưa tính tới tiền cát-xê diễn viên.
Zebra cho biết cô tự quyết định làm việc này và đang thương thảo hợp đồng với nhà sản xuất. Nếu hủy hợp đồng, nữ diễn viên trẻ sẽ phải trả tiền đền bù.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá