Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội

TPO - Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới Mari Ferrari sẽ tới Việt Nam vào dịp Halloween, cô biểu diễn một đêm duy nhất vào tối 29/10 tại La Plume Bar & Lounge, Hà Nội.

Nữ DJ Mari Ferrari sẽ tới Việt Nam vào dịp Halloween.
Nữ DJ Mari Ferrari sẽ tới Việt Nam vào dịp Halloween.

Mari Ferrari từng tới Việt Nam vào tháng 1/2016 trong tư cách giám khảo khách mời của The Remix, cô đã nhận được sự ủng hộ rất đông đảo của người hâm mộ nhạc DJ. 

Mari Ferrari (tên thật là Maria Roganova), ngoài sự nghiệp DJ đình đám, cô gái này còn là một người mẫu và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đến từ Nga với một sự nghiệp ấn tượng. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm, Mari Ferrari đã lưu diễn ở hơn 50 quốc gia trên thế giới từ Châu Mỹ, châu Âu đến châu Á. 

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội - ảnh 1

Cô luôn là khách mời đặc biệt trong các sự kiện âm nhạc đình đám quốc tế như: Fashion TV với chương trình Spain Sensation White, lễ hội DJ Eurovision chính thức tại Nga, sự kiện Vip Belgium Yacht tại Cannes, Pháp…

Nhiều năm liền được tôn vinh là DJ nữ gợi cảm nhất thế giới, Mari Ferrari là gương mặt ảnh bìa liên tục của các tạp chí thế giới Maxim, FHM, Playboy…

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội - ảnh 2

Mari tin rằng cô có thể tạo ra một "Thế giới của những giấc mơ và cảm xúc". Cô hy vọng khán giả của mình sẽ tham gia cùng cô trên sàn nhảy để biến niềm vui và ước mơ điên rồ nhất của họ thành hiện thực!

Trong đêm 29/10, Mari Ferrari sẽ trình diễn một đêm DJ với thứ âm nhạc chếnh choáng và ma thuật – trong lễ Halloween mang tên “Bí mật tổ quạ”. Tại sự kiện này, DJ Mari Ferrari sẽ chơi những bản nhạc điện tử và Deephouse hay Chill  trong một không khí không quá ồn ã. 

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội - ảnh 3

Với chuyến đi trở lại Việt Nam lần này, Mari chia sẻ: “Từ khi đến Việt Nam lần đầu tiên, tôi đã rất bất ngờ vì một đất nước Châu Á có những người rất thân thiện, họ đã hỗ trợ tôi hoàn thành chương trình The Remix rất thành công bằng cả sự yêu nghề, đam mê âm nhạc và tinh thần trách nhiệm với công việc.

Tôi đã rất mong muốn có lần trở lại Việt Nam để phục vụ các bạn những bản nhạc DJ mới nhất. Đêm diễn duy nhất vào 29/10/2016 tại La Plume để cám ơn các bạn đã luôn theo dõi, ủng hộ tôi. Vì chắc chắn thành công của tôi có sự theo dõi của những người hâm mộ trên fanpage facebook, trong đó có khán giả Việt Nam. 

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội - ảnh 4
Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn dịp Halloween tại Hà Nội - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng