Nữ du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn thỉu, Võ Hoàng Yến nói lời thấm thía

TPO - Siêu mẫu đã có những chia sẻ cực kỳ thẳng thắn khi đọc được ý kiến của một du học sinh Canada chê bai khu cách ly mình đang ở là bẩn thỉu.

Tính đến nay đã gần một tuần siêu mẫu Võ Hoàng Yến có mặt tại khu cách ly ở Bình Dương. Từ ngày đầu ôm gối khóc sướt mướt, đến nay siêu mẫu xinh đẹp đã vui vẻ làm quen với cuộc sống thường nhật tại nơi đây.
Hàng ngày Võ Hoàng Yến đều cập nhật những hình ảnh đầy tích cực và lạc quan trên trang cá nhân. Mặc dù điều kiện ở khu cách ly còn thiếu thốn nhưng Võ Hoàng Yến luôn tìm thấy niềm vui mới và cô hiểu rằng để phục vụ những người ở khu cách ly thì biết bao chiến sĩ phải chịu cảnh cực khổ, màn trời chiếu đất nên siêu mẫu không hề dám than thở mà thầm cảm ơn sự hy sinh của các anh cho mình và biết bao người.
Nữ du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn thỉu, Võ Hoàng Yến nói lời thấm thía - ảnh 1
Chính vì thế khi đọc được thông tin một du học sinh Canada chê bai khu cách ly mình đang ở là bẩn thỉu, Võ Hoàng Yến đã không kìm nén được sự bức xúc. Cô cho biết tính mình không bao giờ ý kiến hay phán xét ai trên facebook nhưng tức quá không chịu được nên đành phải nói.
Người đẹp không ngần ngại chia sẻ: "Du học sinh ăn nói cho có văn hoá một tí em ơi. Em cứ lôi mấy lời chửi thề đó ra em nghĩ học thức em được đánh giá tầm nào. Thương ba mẹ em tốn tiền nuôi cơm cho em đi học tận Canada.
Em bảo em quen ở sạch? Thế chúng tôi ở dơ quen rồi nên ko than vãn? Quan trọng là em phải mở cái não em rộng ra, đừng ý kiến kiểu trẻ con như vậy em à. Chúng tôi nói riêng và hàng chục ngàn con người nói chung đang cách ly, cũng như em thôi. Y chang em ơi, dơ thì đứng lên xách đồ mà dọn, chỗ mình ở, mình không dọn ngồi đó chê bai còn chửi tục thì tôi thấy ý thức lẫn kiến thức của em nó tầm nào rồi".
Nữ du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn thỉu, Võ Hoàng Yến nói lời thấm thía - ảnh 2  
Nữ du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn thỉu, Võ Hoàng Yến nói lời thấm thía - ảnh 3 Du học sinh Canada chê bai khu cách ly bẩn thỉu.
Võ Hoàng Yến còn thẳng thắn cho biết chỗ cách ly của du học sinh Canada này còn tốt hơn chỗ ở hiện tại của cô vì còn có gương và vòi hoa sen, trong khi đó chỗ của Võ Hoàng Yến còn không có bồn cầu vệ sinh ngồi. "Chỗ chúng tôi tới cái bồn cầu còn không có được cái bàn ngồi! Chứ đừng nói gương và vòi sen! Nhưng đi cách ly thì thích nghi đi em ơi".
Người đẹp cũng thẳng thắn: "Bớt cái tính tiểu thư đi em. Muốn ăn thì lăn vô bếp. Muốn sạch thì tự đi mà dọn. Mình sướng hơn ngàn người đó! Nhìn lên thì có thể chưa bằng ai, nhưng thử nhìn xuống đi em! Bao con người đang khổ và đang cố phục vụ cho sự an toàn của em mà nằm lăn lóc màn trời chiếu đất đó em".
Dưới bài viết của Võ Hoàng Yến, rất nhiều ý kiến đồng tình với cô và khen ngợi sự thẳng thắn của Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu 'bốc lửa' Cindy Prado tung ảnh áo tắm gây 'bão' fan

Cindy Prado liên tục tung những hình ảnh vô cùng sexy nóng bỏng trên trang cá nhân khiến fan phát 'sốt'.

‘Nữ hoàng nhạc pop’ Madonna khỏa thân tuổi 62, bàn về Covid-19 trong bồn tắm

“Nữ hoàng nhạc pop” Madonna nhận xét Covid-19 là “sự cân bằng tuyệt vời” về bình đẳng khi đang khỏa thân trong bồn tắm.

Hannah Palmer chụp khỏa thân nóng 'bỏng rẫy'

Loạt ảnh cởi đồ của nàng mẫu Hannah Palmer mới đây khiến người nhìn "nóng mặt".

Ngạn 'Mắt biếc' kể chuyện 'lột xác' thành Nhân 'ba phải' của Nhà trọ Balanha

Diễn viên Trần Nghĩa cuối năm vừa rồi gây sốt với thầy giáo Ngạn trong “Mắt biếc”. Đó là vai chính điện ảnh đầu tiên của anh. Hiện nay, Trần Nghĩa là một trong ba diễn viên chính trong bộ phim hài hước gây sốt “Nhà trọ Balanha” phát sóng thứ 4 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV3 vào 21h30. Anh chia sẻ với độc giả Tiền Phong về vai Nhân “ba phải” của Nhà trọ Balanha khác biệt hoàn toàn so với các vai diễn đầy nội tâm trước đây.

Bị đồn tái hợp với chồng cũ là diễn viên Việt Anh, Hương Trần đáp trả

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin diễn viên Việt Anh và vợ cũ tái hợp, trước những đồn đoán này, Hương Trần đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Gợi ý phim xem lúc cách ly

Những người đang tự cách ly trong Covid-19 có thể xem "Watchmen", "Sex Education", "Grey's Anatomy"...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng