Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng

TPO - Thông tin này khiến dư luận và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xót thương vị giám khảo xinh đẹp. Cảnh sát Úc cho biết đang vào cuộc điều tra nguyên nhân

Vừa qua, Charlotte Dawson, nữ MC truyền hình kiêm người mẫu nổi tiếng 47 tuổi được cảnh sát phát hiện trong tình trạng đã tắt thở tại nhà riêng ở vịnh Woolloomooloo, Sydney.

Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 1
Đại diện từ phía cảnh sát cho biết, họ đang vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của nữ giám khảo này, tuy nhiên sau khi khám xét hiện trường vẫn chưa thấy bất kỳ một dấu hiệu khả nghi nào.

 

Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 2 

Trước thông tin vô cùng bất ngờ này, rất nhiều bạn bè và người thân của Charlotte Dawson đều bày tỏ sự đau buồn và xót thương trước sự ra đi đột ngột của cô.

Thủ tướng New Zealand John Key cũng không giấu được cảm xúc nghẹn ngào, buồn bã trước cái chết của nữ giám khảo Next Top Model Úc.

 

Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 3 Bạn bè của Charlotte đau buồn trước sự ra đi của nữ giám khảo 
Người quản lý của Charlotte, Benji Hart cũng đã xác nhận thông tin về cái chết của nữ MC với trang Daily Mail: ‘Chúng tôi rất đau đớn và tiếc thương trước sự ra đi của Charlotte Dawson. Chúng tôi xin được chia sẻ những tình cảm sâu sắc nhất của mình tới gia đình của cô ấy trong giai đoạn khó khăn này’.

 

Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 4 Bức ảnh cuối cùng của nữ MC tài năng trên Instagram
Một người bạn thân của nữ giám khảo xinh đẹp cho biết, Charlotte gần đây luôn sống trong tình trạng khủng hoảng tinh thần.

 

Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 5
Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 6
Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 7
Trong phỏng vấn hồi năm ngoái, Charlotte đã chia sẻ về những mệt mỏi, áp lực trong làng giải trí và tuyên bố sẽ rút khỏi showbiz.

 

Nữ giám khảo Next Top Model Úc chết tại nhà riêng - ảnh 8

Hai năm trước, ngôi sao tài năng này đã từng tìm đến cái chết bởi những lời lẽ châm biếm, đả kích đầy cay độc trên mạng xã hội. Từ đó, cô mắc bệnh trầm cảm nặng.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá