Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu

TPO - Mỹ nhân người Anh - Cheryl Cole khiến nhiều khán giả phấn khích với vóc dáng xinh đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ăn khách X-Factor vừa qua.

Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ kiêm vũ công xinh đẹp - Cheryl Cole đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy trên sân khấu X-Factor với chiếc đầm xuyên thấu gợi cảm.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 2 Cheryl Cole và đồng nghiệp Mel B cùng nhau trêu chọc khán giả để hưởng ứng không khí Halloween.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 3 Bộ tứ quyền lực của chương trình X-Factor phiên bản Anh.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 4 Nữ giám khảo xinh đẹp đã lên xe hoa cách đây vài tháng và được đổi họ thành Cheryl Fernandez-Versini.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 5 Cheryl Cole được hy vọng là một nhân tố mới để thu hút khán giả mùa này.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 6 Chương trình lên sóng trong không khí Halloween vui nhộn với bốn chiếc đầu bí ngô được bày trên bàn của các vị giám khảo.
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 7
Nữ giám khảo X-Factor gợi cảm với đầm xuyên thấu - ảnh 8 Mỹ nhân 31 tuổi tặng vị giám khảo khó tính Simon Cowell một nụ hôn thân thiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá