‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn

TPO - Cuộc sống bình yên, thanh bình và một ngôi nhà giản dị giữa rừng cây xanh lá chính là điều mà nữ ca sĩ sexy nhất xử sở Kim Chi mong muốn cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Vừa qua, Lee Hyori đã xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng Allure ngay tại căn nhà tân hôn của vợ chồng cô trên đảo Jeju. Cô cũng là nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên được vinh dự có mặt trên ảnh bìa của Allure.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn - ảnh 1

 

Trong không khí mùa xuân tuyệt đẹp đang diễn ra trên đảo Jeju, Lee Hyori thả dáng tự nhiên, gương mặt rạng rỡ đầy hạnh phúc sau khi kết hôn. Ngôi nhà của vợ chồng cô cũng được xây dựng theo phong cách thân thiện với môi trường bao gồm nhiều cây xanh và thú nuôi.

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn - ảnh 2
‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn - ảnh 3
‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn - ảnh 4

 

Lee Hyori thổ lộ: “Khi bạn làm một điều gì để bảo vệ môi trường thì chính điều đó sẽ nói lên con người của bạn. Tôi cũng đã tự tay trồng cho mình một khu vườn cải nho nhỏ và giờ đây tôi muốn phát triển nông trại của mình hơn, làm việc này hăng say, điều đó giúp tôi trẻ ra rất nhiều.”

‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn - ảnh 5
‘Nữ hoàng gợi cảm’ Lee Hyori đẹp viên mãn sau kết hôn - ảnh 6

 

Trong bài phỏng vấn với tạp chí, “Nữ hoàng gơi cảm” còn thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Lý do đặc biệt khiến mình quyết định cưới chồng gấp gáp chính là vì muốn tới căn nhà ở Jeju, nó quá lộng lẫy. “Tôi không thể tự mình xuống tới đảo Jeju được nên tôi mới muốn nhanh chóng lấy chồng để đi cùng ông xã tới đó”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng