'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC

TPO - Mặc dù đã 35 tuổi và có gia đình nhưng nữ ca sĩ quyến rũ Lee Hyori vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ vì độ trẻ trung, xinh đẹp của cô mỗi khi xuất hiện.

'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 1 Mới đây, Lee Hyori đã bất ngờ tới tham dự buổi họp báo ra mắt show truyền hình mới trong vai trò MC 
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện trang phục màu đen khá đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch và quyến rũ.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 3 Đôi mắt cười và gương mặt trẻ trung của "Nữ hoàng gợi cảm" khiến nhiều người không thể nghĩ rằng cô đã 35 tuổi.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 4
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 5 Đây là lần xuất hiện ít ỏi trước ống kính phóng viên của người đẹp kể từ khi kết hôn và cùng chồng tới sống ở đảo Jeju.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 6 Lee Hyori cho biết cô rất hồi hộp khi được quay trở lại làm MC sau một thời gian dài vắng bóng và hy vọng mình sẽ làm tốt công việc này.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 7 Lee Hyori hiện đang là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của xứ sở Kim Chi, không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ đức tính giản dị, mộc mạc.
'Nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori tươi tắn đi làm MC - ảnh 8 Tuổi tác dường như không hề có ảnh hưởng đến nhan sắc của mỹ nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng