'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm

TPO - Giọng ca một thời khoe lưng trần quyến rũ trong chùm ảnh trên tạp chí Cosmopolitan.

'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 1 Cách đây ít ngày, trang Instagram của tạp chí này đã đăng tải bức ảnh nhìn từ sau lưng một cô gái và chú thích: “Người phụ nữ với dáng vóc thanh mảnh này là ai?”. Ngay lập tức đã có rất nhiều người nhận ra đó chính là Lee Hyori, họ vui mừng khi biết cô nàng sắp tái xuất bằng một album mới.

'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 2 Nữ ca sĩ nổi tiếng vẫn gợi cảm, trẻ trung dù ở tuổi tứ tuần.

'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 3 Hyori chia sẻ với người hâm mộ: “Tôi luôn rất biết ơn. Thật lòng, đôi khi tôi thấy rất ngạc nhiên. Có lúc tôi đã quên mình từng là người nổi tiếng, vì vậy tôi rất cảm kích và bất ngờ khi mọi người vẫn nhớ đến tôi và mong chờ sản phẩm âm nhạc của tôi.
'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 4 Lần này, tôi tự viết nhạc và lời, do vậy sản phẩm lần này sẽ không hào nhoáng và trơn tru như những album trước. Nhưng tôi nghĩ tôi có thể thể hiện chính xác hơn những gì mình muốn nói.”
'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 5
'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 6
'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 7

Lee Hyori và nhạc sĩ Lee Sang Soon làm đám cưới vào năm 2013, từ đó cặp đôi bỏ phố ra đảo Jeju và chọn cuộc sống yên bình không ánh đèn sân khấu.

'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 8

Nữ ca sĩ tiết lộ ngày cưới năm nào vợ chồng cô cũng mặc trang phục của ngày trọng đại và chụp hình tại cùng một vị trí.

“Tôi nhận ra mình đã không biết tự chăm sóc bản thân, mà chỉ luôn đẩy mình về phía trước. Tôi luôn phải làm một điều gì đó và phải tiến lên. Chồng tôi đã giúp tôi nhận ra bản thân mình thật quý giá.”

'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 9

Lee Hyori tham dự show thời trang mùa thu của thương hiệu Zadig & Voltaire tại New York hôm 13/2 vừa qua.

'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 10 Cô nàng chụp cùng fashionista Erin Watson và Cecilia Bönström - giám đốc nghệ thuật của Zadig & Voltaire.
'Nữ hoàng Kpop' Lee Hyori tái xuất quá đỗi gợi cảm - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng