'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nói gì khi tung ảnh nude ở tuổi cận 30?

TPO - Mới đây, khi Ngọc Trinh tung ảnh nude đã vấp phải những ý kiến trái chiều cho rằng “Nữ hoàng nội y” đang tìm kiếm hào quang từ việc khoe thân.

Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về độ tuổi 29 trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo Ngọc Trinh, cô từng sợ khi nghĩ tới lúc 30 tuổi nhưng lại thích cái độ tuổi này nhất.

Ngọc Trinh tâm sự: “Ngày xưa lúc còn trẻ mình nghĩ tới lúc 30 tuổi thấy sợ lắm, vì nghe 30 tuổi đối với con gái là tuổi đã già rồi. Vậy mà giờ đây khi mình đang trong độ tuổi 29 cận kề 30, mình lại cảm thấy thích cái độ tuổi này nhất.

Thích độ tuổi 29, khi mà vẻ ngoài lại trẻ hơn so với tuổi (cái này được mọi người khen), năng động, vui tươi, lí la lí lắc.

Thích độ tuổi 29, khi mà trải qua nhiều sự việc rồi, sau tất cả, lại cảm thấy bản thân mình trưởng thành nhiều hơn, chín chắn hơn, nhìn nhận việc gì cũng bằng suy nghĩ tích cực hết, xem mọi việc nhẹ tựa lông hồng, nhờ vậy mà người lúc nào cũng thoải mái, tâm an nhiên tự tại. 

Nói chung là rất rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ nhưng bên trong lại là sự trưởng thành”.

Từ những chia sẻ của Ngọc Trinh, nhiều người tin rằng đây chính là lý do cô tung bộ ảnh nude thời gian vừa qua.

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nói gì khi tung ảnh nude ở tuổi cận 30? - ảnh 1 Bộ ảnh nude đầy táo bạo của Ngọc Trinh.
'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nói gì khi tung ảnh nude ở tuổi cận 30? - ảnh 2
'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh nói gì khi tung ảnh nude ở tuổi cận 30? - ảnh 3

Thời điểm đó, một số ý kiến trái chiều suy luận, Ngọc Trinh cố gắng tìm kiếm hào quang bằng cách khoe thân. Bởi từ sau cuộc tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh không có hoạt động nào nổi bật.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh lý giải cô có sở thích thỉnh thoảng chụp những bức ảnh nude để lưu lại vẻ đẹp căng tràn thanh xuân làm kỷ niệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng