Nữ hoàng sắc đẹp Đài Loan biến dạng như ma nơ canh ở tuổi 27

Người đẹp Từ Chí Kỳ bị cho lạm dụng thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt không khác gì tượng sáp.

Trang Baidu cho biết, mới đây, người đẹp sinh năm 1988 đăng tải trên trang cá nhân những ảnh mới gợi cảm bên bể bơi. Nhiều cư dân mạng giật mình bởi Từ Chí Kỳ gần như đã biến thành người khác. Đường cong quyến rũ nhưng gương mặt nhọn hoắt, mắt to quá khổ so với tổng thể và làn da cứng đờ khiến cô bị ví là ma nơ canh di động. 

Nữ hoàng sắc đẹp Đài Loan biến dạng như ma nơ canh ở tuổi 27 - ảnh 1 Gương mặt cứng đờ như tượng sáp của Từ Chí Kỳ.
“Tôi cứ tưởng đây là một ma nơ canh”, “Không thể nhận ra đây là Từ Chí Kỳ” - một số ý kiến bình luận. Trang Chinadaily so sánh Từ Chí Kỳ với… xà tinh vì gương mặt tam giác không cảm xúc.

Trang Baidu cho rằng, người đẹp 27 tuổi đã lạm dụng thẩm mỹ khi nâng mũi, tiêm botox, chỉnh cằm và sửa mắt. Tuy nhiên, khi nói về tin đồn thẩm mỹ, cô luôn phủ nhận: “Không có chuyện đó, gương mặt của tôi trước giờ luôn là như vậy, tôi chỉ giảm cân thôi”.

Nữ hoàng sắc đẹp Đài Loan biến dạng như ma nơ canh ở tuổi 27 - ảnh 2 Cô bị chỉ trích lạm dụng thẩm mỹ quá đà và đang trở thành thảm họa dao kéo.

Từ Chí Kỳ sinh năm 1988 tại Đài Loan (Trung Quốc). Cô có bước khởi nghiệp đáng nể khi đạt giải Nữ hoàng Du lịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2009. Cô cũng là người đẹp duy nhất của Đài Loan nhận được danh hiệu này. Trang ETdaily vì thế tôn vinh cô là nữ hoàng sắc đẹp xứ Đài trong 10 năm gần đây.

Nhờ gương mặt đẹp và vóc dáng hoàn hảo, năm 2012, cô được tạp chí FHM bầu chọn trong Top 100 người đẹp quyến rũ nhất hành tinh. Vài năm gần đây, Chí Kỳ chuyển sang nghề dẫn chương trình và phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Nữ hoàng sắc đẹp Đài Loan biến dạng như ma nơ canh ở tuổi 27 - ảnh 3 Vẻ đẹp khi chưa dao kéo của chân dài sinh năm 1988.

Không chỉ gây ồn ào vì tin đồn thẩm mỹ, chân dài sinh năm 1988 còn gây sốc bởi những phát ngôn thẳng thắn về đàn ông. "Tôi nghĩ đàn ông Đại lục quá nhàm chán. Họ gia trưởng, muốn vợ chỉ được ở nhà chăm sóc con cái, còn họ thì tập trung kiếm tiền. Thật sự bảo thủ ngoài tưởng tượng. Phụ nữ cũng cần độc lập về kinh tế" - cô chia sẻ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá