DMCA.com Protection Status

'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công'

TPO - Hai nữ ca sĩ gạo cội của nền nhạc Việt là Phương Dung và Giao Linh khoe vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dài của NTK Minh Châu trong đêm nhạc Sol Vàng với chủ đề 'Còn mãi những khúc tình ca' diễn ra vào tối 14/6 tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM.

Phương Dung và Giao Linh trên sân khấu đêm nhạc Sol Vàng với chủ đề 'Còn mãi những khúc tình ca' tối 14/6.
Phương Dung và Giao Linh trên sân khấu đêm nhạc Sol Vàng với chủ đề 'Còn mãi những khúc tình ca' tối 14/6.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 1 Tối 14/6, đêm liveshow Sol vàng chủ đề 'Còn mãi những khúc tình ca' của hai giọng ca gạo cội Phương Dung (trái) và Giao Linh diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Ca sĩ Phương Dung đang nhẩm lại kịch bản trong hậu trường.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 2 Mặc dù đã gần 70 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nét đẹp mặn mà. Giọng ca 'Nhạn trắng Gò Công' diện các mẫu áo dài duyên dáng, sang trọng do nhà thiết kế Minh Châu thực hiện.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 3 Nữ ca sĩ Giao Linh cũng tất bật chuẩn bị trang phục trong hậu trường. Cũng đã gần 70 tuổi và gương mặt nhiều nếp nhăn nhưng Giao Linh vẫn toát lên thần thái của một ca sĩ nổi tiếng một thời.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 4 Đêm nhạc truyền hình trực tiếp kéo dài 90 phút thực sự là một thử thách không nhỏ với hai giọng ca U70.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 5 Đêm nhạc thu hút hàng nghìn khán giả đến thưởng thức những ca khúc dòng Bolero vốn đã đi sâu vào ký ức nhiều thế hệ người Việt. 
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 6 Ở tuổi U70, Phương Dung và Giao Linh vẫn cống hiến một đêm nhạc trọn vẹn, làm nức lòng người hâm mộ. Hai nữ danh ca đã làm thoả 'cơn khát' của những người hâm mộ họ suốt hơn 50 năm qua.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 7
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 8 Ca sĩ Cẩm Ly cũng góp mặt trong chương trình với tư cách khách mời.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 9 Con gái của ca sĩ Phương Dung là ca sĩ Phương Vy cũng tới góp mặt và hỗ trợ mẹ trong đêm nhạc.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 10
'Nữ hoàng ầu muộn' Giao Linh mang đến không gian đượm buồn nhưng người nghe vẫn cảm nhận được không khí mới và cảm xúc mới trong cách thể hiện của bà qua những ca khúc 'Nỗi buồn hoa phượng', 'Thầm kín'.
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 11 'Nhạn trắng Gò Công' Phương Dung làm nức lòng khán giả với loạt ca khúc khi da diết, lúc khát khao qua giọng hát nức nở của bà. 
'Nữ hoàng sầu muộn' đọ sắc 'Nhạn trắng Gò Công' - ảnh 12 'Những ca khúc 'Hàn Mặc Tử', 'Hoa nở về đêm'... lần lượt vang lên qua tiếng hát điêu luyện của bà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng