Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung làm truởng ban tổ chức Ms & Mr Asia Business 2019

Sau thành công vang dội mùa 1 Ms & Mr international Business 2018 diễn ra tại Seoul- Hàn Quốc. Bà Trần Huyền Nhung - Tổng giám đốc tập đoàn truyền thông Nhung Trần - Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế lại quyết định tạo ra sân chơi cho các doanh nhân năm 2019.

Với cái tâm luôn đặt lên hàng đầu, “hoa hậu bầu show” Trần Huyền Nhung đầu tư một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp phải nói là vào bậc nhất nhì hiện nay trong các sân chơi của doanh nhân. Hãy nghe Nữ hoàng Trần Huyền Nhung chia sẻ dự án Ms & MR Asia Business 2019. 

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung làm truởng ban tổ chức Ms & Mr Asia Business 2019 - ảnh 1  
1. Xin chào “hoa hậu bầu show”! Chị có thể “bật mí” về cuộc thi Hoa hậu & nam vương doanh nhân Châu Á 2019 được không?
 Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có cuộc phỏng vấn Nhung! Nói về cuộc thi hoa hậu & nam vương doanh nhân Châu Á 2019 thì đã được ban tổ chức chương trình “bật mí” từ  tiệc thanks Party sau thành công của cuộc thi Hoa hậu và nam vương doanh nhân quốc tế 2018 vừa từ Hàn Quốc trở về Việt Nam hồi giữa tháng 12/2018. 
Lấy khuôn mẫu từ mùa 1 với cuộc thi được xem là “hoành tráng” thì mùa 2, Ms & Mr Asia Business sẽ được nhà tổ chức đầu tư vì chữ “tầm”. Tâm và tầm cộng lại thì sẽ ra một đáp án như các bạn thấy ở cuộc thi mùa 1 đã qua (cười). 
Mùa 2, cũng sẽ là sân khấu bậc nhất, dàn sao hạng A và khách mời “khủng” tham dự chương trình. Thí sinh sẽ được trải nghiệm và sải bước trong một sân chơi xứng tầm doanh nhân mà ban tổ chức chúng tôi ngày đêm trăn trở, suy nghĩ sao cho đẹp, sao cho sang để không làm hổ thẹn lòng các anh chị doanh nhân đăng ký vào cuộc thi. 
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung làm truởng ban tổ chức Ms & Mr Asia Business 2019 - ảnh 2  
2. Ms & Mr Asia Business sẽ được tổ chức ở đâu? Những khách mời khủng và dàn sao hạng A có tham gia chương trình không? 

Ms & Mr Asia Business được tổ chức tại nhà hát 5 sao của thủ đô Seoul - Hàn Quốc. Bảo đảm khách mời VIP, sao hạng A sẽ tham gia chương trình. Dự kiến sẽ có tiết mục bất ngờ của cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc (quán quân The Voice 2015) trong chương trình. 
Chuơng trình của chúng tôi quy tụ dàn sao hạng A và dàn khách mời “khủng” để xứng tầm với đẳng cấp của các anh chị doanh nhân. Thành công của các anh chị, tiếng tăm của các anh chị khi bước ra từ cuộc thi do Nhung Tran Media tổ chức cũng là thành công của chúng tôi.
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung làm truởng ban tổ chức Ms & Mr Asia Business 2019 - ảnh 3  
3. Đối tượng thí sinh đăng ký vào cuộc thi theo độ tuổi nào? Theo nghành nghề hay đa dạng nghành nghề? Thành phần thí sinh nào không được dự thi?
Hoa hậu & Nam Vương doanh nhân Châu Á 2019 vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký dự thi. Vừa du lịch, vừa dự thi, vừa giao lưu kết nối giữa các anh chị doanh nhân với nhau. Còn gì thú vị bằng! 
Đối tượng thí sinh đăng ký dự thi là đa dạng ngành nghề như: Ca sĩ, diễn viên, nghệ sỹ, kinh doanh tự do, trưởng phòng, giám đốc của một doanh nghiệp....
Nam Nữ tuổi từ 24 đến 55 tuổi. Nam: Cao từ 1m65 trở lên . Nữ : Cao từ 1m55 trở lên.....
Tất cả hồ sơ hợp pháp là công dân Việt Nam có quốc tịch VN hoặc người Việt sinh sống ở nước ngoài, người nước ngoài..
Những thành phần phạm pháp, phản động, tiền án, tiền sự ... không được tham gia dự thi. 
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung làm truởng ban tổ chức Ms & Mr Asia Business 2019 - ảnh 4  
4. Dự kiến Ms & Mr Asia Business ban đầu được tổ chức tại Hong Kông. Lý do gì chị lại thay đổi sang Hàn Quốc? 

 Như bạn biết đấy, Hong Kong được mệnh danh là “ thiên đường mua sắm”, là một hòn đảo vô cùng tuyệt đẹp và sôi động về đêm. Bản thân tôi là người đầu tầu thì luôn mong muốn tất cả những gì tốt đẹp đến với chương trình, đến với toàn thể ekip và các thí sinh của mình. Khi đặt chân tới đất nước Hong Kong thì chúng ta vừa đi du lịch, vừa làm chương trình, vừa thỏa mãn đam mê mua sắm từ các quý bà để tạo thêm hứng khởi làm việc với nhau. Nhưng, nếu bạn để ý thì sẽ thấy, chưa có một cuộc thi nào được tổ chức tại Hong Kong cả. Vì vậy, bản thân nhà tổ chức cũng không dám mạo hiểm. 
Hơn nữa, những ca sĩ khách mời nổi tiếng cũng thông báo “bị trục trặc visa Hong Kong cho nên không thể qua Hong Kong biểu diễn được”. 
Và trong đầu Nhung nghĩ ngay đến đất nước Hàn Quốc quen thuộc, nơi có bộ phim “chuyện tình mùa đông” đầy lãng mạn, nơi có những phong cảnh nên thơ, với mùa thu đầy quyến rũ.... Quyết định cuối cùng là chọn Hàn Quốc là nơi để tổ chức cuộc thi. 

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung làm truởng ban tổ chức Ms & Mr Asia Business 2019 - ảnh 5  

5. Phải chăng chị có duyên với đất nước Hàn Quốc? 

 Ồ, có lẽ là thế! (cười). Trong đời mỗi con người gặp nhau cũng đều do chữ duyên. Khi làm việc được với nhau hay không, có lẽ cũng là chữ duyên. Có thể, Nhung chưa bao giờ hết duyên với Hàn Quốc chăng? Đất nước Hàn Quốc đã cho Nhung những người bạn, những mối quan hệ hợp tác trong công việc khá tốt. Cảm ơn cuộc đời đã đưa đẩy Nhung đến với đất nước Hàn và trở lại Hàn làm chương trình sắp tới! 

6. Tiêu chí và tầm nhìn của Ms & Mr Asia Business 2019 có hướng tới vì cộng đồng?

Ms & Mr Asia Business 2019 luôn có tiêu chí và tầm nhìn xa trông rộng vì cộng đồng. Bởi trong lòng mỗi con người, ít nhiều đều sẵn có lòng nhân ái, sự bao dung với phương châm “lá lành đùm lá rách” hay “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Với cương vị là trưởng ban tổ chức cuộc thi, Nhung luôn hướng lòng nhân và hướng ý nghĩa cao đẹp vì cộng đồng. Cụ thể, chương trình sẽ có đêm gala với nội dung “Doanh nhân vì cộng đồng” và sau cuộc thi, ban tổ chức cùng các thí sinh sẽ đi trao quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong cộng đồng Việt Nam. Đó là việc làm vô cùng ý nghĩa mà Nhung luôn mong muốn chia sẻ tấm lòng đến với cộng đồng. 

Cảm ơn Nữ hoàng sắc đẹp Doanh nhân  Trần Huyền Nhung. Chúc cho chương trình của chị thành công tốt đẹp và chị luôn luôn tỏa sáng! 

Thực hiện: Ngọc Tú

Ảnh: Huy Trần

Trang phục: Tuấn Hải

Make up: Tô Vĩnh Hưng 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng