Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ từng bị gạ 'đi khách' giá 8.300 USD

Trần Huyền Nhung không chỉ là doanh nhân thành đạt trên thương trường, chị còn là nhà thơ, nhạc sỹ với nhiều tác phẩm để đời. Trải qua hai cuộc thi sắc đẹp, danh hiệu hoa hậu vì cộng đồng Châu Á và Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế đã đưa Trần Huyền Nhung trở thành “Hoa hậu bầu show”.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ từng bị gạ 'đi khách' giá 8.300 USD - ảnh 1 Người đẹp quê hương “5 tấn” Thái Bình hiện là chủ hai công ty hoạt động hai lĩnh vực: Địa ốc và truyền thông. Hiện chị mở thêm một công ty kinh doanh mĩ phẩm và cho ra đời thương hiệu mĩ phẩm độc quyền trong tương lai gần. Trần Huyền Nhung không chỉ đa tài còn đa nghề và chị luôn giữ được nhan sắc trẻ trung, mặn mà với thân hình lý tưởng.
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ từng bị gạ 'đi khách' giá 8.300 USD - ảnh 2 Là người phụ nữ chuẩn mực, sinh ra trong một gia đình gia giáo, chị đã “yên bề gia thất” với tổ ấm hạnh phúc bên chồng và có một cô con gái xinh xắn. Dù công việc ngoài xã hội bận bịu, nhưng Trần Huyền Nhung vẫn luôn đảm đang việc nhà xuất sắc nữ công gia chánh. Chị cũng hay vào bếp nấu nhiều món ăn ngon và chu đáo chăm sóc gia đình, con cái. Từ ngày đăng quang danh hiệu nhan sắc, người đẹp càng bận bịu hơn với chồng chất công việc. Tuy vậy, chị vẫn luyện tập, ăn kiêng để giữ được dáng người chuẩn mẫu. Càng ngày Trần Huyền Nhung càng mang nét đẹp quyến rũ, quý phái
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ từng bị gạ 'đi khách' giá 8.300 USD - ảnh 3 Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung từng nhận được rất nhiều lời mời “đi khách” với các mức giá khác nhau nhưng chị luôn né tránh và từ chối thẳng thừng.
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ từng bị gạ 'đi khách' giá 8.300 USD - ảnh 4
Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ từng bị gạ 'đi khách' giá 8.300 USD - ảnh 5 Trần Huyền Nhung là một doanh nhân đã từng lọt vào “Top 10 doanh nhân giỏi” và người phụ nữ đa tài ấy luôn làm chủ tài chính của mình. Vẻ đẹp bề ngoài cộng với danh hiệu nhan sắc chỉ là tạo đà để con đuờng kinh doanh của chị phát triển. Chị cho rằng nét đẹp tâm hồn mới là quý hiếm và trân quý. 

Bài: Anh Thư

Ảnh: Huy Tran

Trang điểm: Andy Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng