'Nụ hôn ám ảnh' không thể quên của Thái Hoà và bạn diễn nữ

TPO - Trong 'Chàng vợ của em', Hùng (Thái Hòa) và Mai (Phương Anh Đào) có một nụ hôn vô cùng đáng yêu nhưng phía sau hậu trường nụ hôn này mang lại cho cả hai diễn viên những “nỗi ám ảnh” không bao giờ quên.

Thái Hoà bị phồng rộp môi vì hôn Phương Anh Đào 2 ngày liền trong 'Chàng vợ của em'.
Thái Hoà bị phồng rộp môi vì hôn Phương Anh Đào 2 ngày liền trong 'Chàng vợ của em'.
Đây là nụ hôn đầu tiên của Phương Anh Đào trên màn ảnh rộng. Còn với Thái Hòa, cũng rất lâu rồi anh mới có một cảnh quay tình cảm đến vậy sau rất nhiều vai diễn hài hước, đáng mến nhưng… không được yêu.
Có lẽ bởi vậy mà cả hai khó tránh khỏi sự sượng sùng ở những cảnh quay đầu tiên, đến nỗi sau cảnh quay đầu tiên, đạo diễn Charlie Nguyễn còn phải “nhắc nhở” cặp đôi là diễn cảnh hôn mà như đóng cho thiếu nhi coi.

Để nụ hôn được chân thật và tình cảm hơn, Thái Hòa và Phương Anh Đào đã phải mất hai ngày trời hôn nhau ròng rã dưới nắng, từ sáng tới chiều tối. Nụ hôn tiêu tốn năng lượng của cả hai đến nỗi Thái Hòa bị rộp môi, còn Phương Anh Đào nổi mụn vì căng thẳng.

'Nụ hôn ám ảnh' không thể quên của Thái Hoà và bạn diễn nữ - ảnh 1 Để nụ hôn được chân thật và tình cảm hơn, Thái Hòa và Phương Anh Đào đã phải mất hai ngày trời hôn nhau ròng rã dưới nắng, từ sáng tới chiều tối.

Cuối cùng, một tai nạn dở khóc dở cười đã xảy ra khi “chiếc mụn” của “nàng chồng” vô tình vỡ ra và bắn vào mặt “chàng vợ” khi cả hai vẫn đang say sưa trong một lần quay.

Một trong những lý do khiến cho nụ hôn trong 'Chàng vợ của em' phải kéo dài đến hai ngày chính là bởi sự chỉn chu và kỹ tính của đạo diễn Charlie Nguyễn. Thái Hòa chia sẻ, không chỉ “hôn là được”, mà cả anh và Phương Anh Đào phải điều chỉnh góc đứng sao cho chuẩn, không được chệch khung, không được lệch sáng, không được để “bóng người này đổ lên mũi người kia”, thậm chí đang nhắm mắt hôn mà còn bị người khác nắm áo kéo qua kéo lại cho đúng khung hình.

'Nụ hôn ám ảnh' không thể quên của Thái Hoà và bạn diễn nữ - ảnh 2 “Mọi người cứ nghĩ lên phim được hôn nhau – nhất là hôn người đẹp – thì sung sướng lắm, nhưng thực sự rất mệt” – Thái Hòa kết luận.

“Mọi người cứ nghĩ lên phim được hôn nhau – nhất là hôn người đẹp – thì sung sướng lắm, nhưng thực sự rất mệt” – Thái Hòa kết luận.

Trong 'Chàng vợ của em', Thái Hòa và Phương Anh Đào vào vai một cặp đôi chàng vợ - nàng chồng đặc biệt: họ phải lòng nhau mà không biết người kia chính là oan gia của mình. Chính điều này đã mang đến một câu chuyện tình hài hước. 

Phim còn có sự tham gia của Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc, Hồng Hạnh...chính thức khởi chiếu vào ngày 24/8.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng