Nữ MC truyền hình 30 tuổi bị cưỡng hiếp, sát hại dã man

TPO - Một nữ MC truyền hình người Bulgaria vừa được phát hiện bị cưỡng hiếp rồi sát hại dã man.

Nữ MC truyền hình Viktoria Marinova vừa bị cưỡng hiếp, sát hại dã man.
Nữ MC truyền hình Viktoria Marinova vừa bị cưỡng hiếp, sát hại dã man.

Sputnik đưa tin, thi thể của Viktoria Marinova, một nhà báo/MC truyền hình 30 tuổi, vừa được phát hiện trong một công viên gần sông Danube, thị trấn Ruse, phía bắc Bulgaria, vào hôm thứ Bảy (6/10).

Công tố viên thị trấn Ruse, ông Georgy Georgiev, thông tin, Marinova bị cưỡng hiếp trước khi bị đánh liên tục vào đầu và bóp cổ đến chết.

Theo ông này, thời điểm phát hiện thi thể, cảnh sát không tìm thấy đồ dùng cá nhân của nạn nhân như điện thoại di động, chìa khoá xe, kinh và một phần quần áo.

Nữ MC truyền hình 30 tuổi bị cưỡng hiếp, sát hại dã man - ảnh 1 Marinova chết trong trạng thái mất một phần quần áo, cặp kính cô thường đeo và nhiều vật dụng cá nhân khác.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ án mạng, tất cả mọi đầu mối trong đời sống cá nhân và công việc của Marinova đều được xem xét kỹ lưỡng.

Trong cuộc họp báo công khai, Bộ trưởng Nội vụ Bulgaria Mladen Marinov xác nhận thông tin trên, nhưng khẳng định vụ án không liên quan đến công việc ở đài truyền hình của Marinova. “Đó là một vụ hiếp dâm và giết người”, Marinov nhấn mạnh.

Marinova là nhà báo/MC truyền hình thuộc đài truyền hình tư nhân TVN. Gần đây, cô được giao cầm trịch một talkshow về các vấn đề nóng bỏng trong nước và quốc tế. Trong tập đầu tiên phát sóng ngày 30/9, talkshow xoay quanh cuộc điều tra về cáo buộc gian lận trong các dự án cơ sở hạ tầng do EU tài trợ, liên quan đến chính quyền và các doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong nước.

Nữ MC truyền hình 30 tuổi bị cưỡng hiếp, sát hại dã man - ảnh 2 Bộ Nội vụ Bulgaria khẳng định, cái chết của nữ MC không liên quan đến tính chất công việc nhạy cảm của cô.

Theo Sputnik

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá