Nữ minh tinh mượn rượu để đóng 'cảnh nóng'

Diễn viên "The Hunger Games" kể về trải nghiệm lần đầu đóng cảnh ân ái với bạn diễn Chris Pratt trong phim "Passengers".

Jennifer Lawrence từng đóng nhiều phim bom tấn, được vinh danh trên sân khấu Oscar nhưng chưa một lần đóng "cảnh nóng" trên màn ảnh. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ The Hollywood Reporter, diễn viên 25 tuổi cho biết cô vừa thực hiện những thước phim ân ái đầu tiên với tài tử Chris Pratt.

Jennifer Lawrence nói: "Cách đây vài tuần, tôi có cảnh sex đầu tiên khi quay phim Passengers cùng Chris Pratt. Cảm giác thật lạ. Để mọi thứ bớt gượng gạo, tôi đã phải chuốc cho mình say mèm". 

Nữ minh tinh mượn rượu để đóng 'cảnh nóng' - ảnh 1 Jennifer Lawrence thấy có lỗi sau khi đóng cảnh sex với Chris Pratt.

Diễn viên The Hunger Games tiết lộ cảnh quay chỉ thực hiện trong một "đúp" là hoàn thành. "Nhưng sau khi đã quay xong và trở về nhà, tôi thấy lo lắng vì không biết mình đã làm cái gì. Chris Pratt là người đã có gia đình. Đó là lần đầu tiên tôi hôn một người đàn ông có vợ. Cảm giác tội lỗi xâm lấn tôi. Tôi biết đó là công việc của mình nhưng không thể gạt bỏ cảm giác ấy. Khi diễn xuất, bạn muốn tạo cảm giác thật cho bộ phim nhưng rồi sau đó... Đó là điều khiến tôi thấy bị tổn thương", Jennifer Lawrence chia sẻ.

Jennifer Lawrence đang bận rộn quảng bá cho phần cuối của phim The Hunger Games. Cô xuất hiện tại nhiều thành phố lớn cùng đoàn phim để gặp gỡ người hâm mộ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá