Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt

TPO - Không qua trường lớp đào tạo, một nữ nghệ sĩ đến từ Belarus khiến thế giới sửng sốt khi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng bằng…ngực.

Nadia Matievskaia, đến từ Belarus, chưa từng được đào tạo để trở thành họa sĩ. Trên thực tế, cô mong muốn có chỗ đứng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, con đường đến với nghệ thuật của người phụ nữ trẻ rẽ hướng khi cô tham gia khóa học diễn xuất vào một năm rưỡi trước. Tài năng tiềm ẩn của Nadia được khai phá một cách tình cờ.

Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 1 Nadia Matievskaia khám phá tài năng vẽ tranh bằng ngực qua khóa học về diễn xuất.

Nadia cho biết, khóa học dạy cô không nên gò bó bản thân, thay vào đó giải phóng cơ thể để khám phá những cảm xúc sâu kín nhất trong tâm hồn.

Một lần, giáo viên yêu cầu Nadia vẽ một bức tranh bằng ngực và tìm cách bán tác phẩm đó. Một nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi lại được Nadia hoàn thành ngoài mong đợi.

 Nadia Matievskaia vẽ tranh bằng ngực. Video: Instagram NV

Kết thúc bài tập, Nadia không chỉ xem đó là trải nghiệm kỳ quặc, mà thực sự bị thu hút và quyết định khám phá thêm nữa tài năng nghệ thuật vừa phát hiện. Cô tiếp tục luyện tập vẽ tranh bằng ngực. Đến bây giờ, nữ họa sĩ có hẳn một dự án nghệ thuật riêng mang tên Paintings From The Heart (tạm dịch: Những bức tranh từ trái tim).

Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 2  
Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 3  

Nadia đăng tải ảnh chụp các tác phẩm của cô trên Instagram, đồng thời rao bán bản gốc thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù không tiết lộ con số cụ thể, cô khẳng định đây là cách kiếm tiền hữu hiệu.

Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 4  
Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 5    
Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 6 Một số tác phẩm vẽ bằng ngực được Nadia đăng trên Instagram.
Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 7  
Nữ nghệ sĩ vẽ tranh bằng… ngực gây sửng sốt - ảnh 8 Cô bán bản gốc thông qua mạng xã hội.

“Tôi bắt đầu vẽ tranh sau khi kết thúc khóa học diễn xuất. Và thậm chí đã qua một năm rưỡi, tôi chỉ muốn nói rằng, không dễ để tự làm một việc gì đó mà không có định hướng và kế hoạch, không có sự hiểu biết cơ bản về việc nó là gì và nó nên trở thành thế nào, với ‘đường kẻ’ mà bạn tự vạch ra, không phải từ bố mẹ hay sếp của bạn”, Nadia viết trên Instagram.

Theo Odditycentral

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng