Nữ người mẫu được bồi thường 11 tỷ đồng vụ 'kê mông đánh golf'

TPO - Sau 3 năm ròng rã theo đuổi vụ kiện, mới đây cựu người mẫu Playboy Elizabeth Dickson được toà tuyên thắng kiện với số tiền đền bù thiệt hại lên đến 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) do bị thương khi kê mông cho người khác đánh golf.

Nữ người mẫu được bồi thường 11 tỷ đồng vụ 'kê mông đánh golf'

Elizabeth Dickson, 28 tuổi, một người mẫu nổi tiếng của tạp chí Playboy đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp oái oăm tại vòng chung kết giải golf do Playboy tổ chức vào 30/3/2012 tại sân golf Industry Hills (Mỹ)

Theo hợp đồng được ký với Playboy, người mẫu Elizabeth Dickson sẽ nằm sấp với phần mông được để lộ để Kevin Klein (MC của chương trình) biểu diễn một pha đánh bóng với quả bóng golf đặt trên chiếc tee kẹp giữa mông cô.

Nữ người mẫu được bồi thường 11 tỷ đồng vụ 'kê mông đánh golf' - ảnh 1 Pha biểu diễn không được thành công của người mẫu nổi tiếng 

Tuy nhiên, Kevin Klein đã không trổ tài thành công. Với pha đánh trượt của mình, quả bóng golf vẫn ở nguyên trên mông người mẫu trong khi '"vòng ba" của cô bị chấn thương nghiêm trọng cùng những tổn thương của dây chằng và dây thần kinh. Cô đã ngay lập tức đệ đơn kiện tạp chí Playboy cùng Kevin Klein với mong muốn được đền bù thiệt hại.

Nữ người mẫu được bồi thường 11 tỷ đồng vụ 'kê mông đánh golf' - ảnh 2 Elizabeth đã gặp chấn thương nghiêm trọng 

Phiên toà ngày 18/11 tại Mỹ đã công bố phần thắng kiện thuộc về Elizabeth Dickson với số tiền thắng kiện là 500.000 USD.

Theo Metro

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá