Nữ người mẫu tiết lộ bị gạ tình năm 14 tuổi

Tạ Chỉ Huệ - tình cũ của Trần Quán Hy cho biết ông chủ từng trả giá 1,1 triệu USD để cô làm bồ nhí trong một năm.

Tạ Chỉ Huệ từng gây xôn xao làng giải trí khi những hình ảnh thân mật của cô và tài tử nghiện sex Trần Quán Hy bị tung lên mạng. Thời điểm đó, cô gái mới chỉ 16 tuổi, còn đang học trung học. Chỉ một thời gian ngắn ngủi sau khi dính lấy Trần Quán Hy, hai người đã chia tay. 

Nữ người mẫu tiết lộ bị gạ tình năm 14 tuổi  - ảnh 1 Tạ Chỉ Huệ ở tuổi 19. Ảnh: Sina
Mới đây, trò chuyện với một tạp chí Hong Kong, Tạ Chỉ Huệ đã chia sẻ những bí mật trong làng giải trí mà cô phải đương đầu khi bắt đầu công việc mẫu, năm cô 13 tuổi. 

Cô gái cho biết, khi cô cộng tác với một tạp chí để chụp hình, ông chủ tờ tạp chí - một người đàn ông đáng tuổi bố cô đã đưa ra những lời đề nghị gây sốc: "Ông ấy đã vợ con đề huề, vợ nổi tiếng xinh đẹp. Một lần, ông ta nói rằng có hoạt động ở nước ngoài, mời tôi đi. Bản tính ham vui, tôi đồng ý. Năm đó tôi mới 14 tuổi. Sau đó, ông ta gặp riêng tôi và nói sẽ 'bao' tôi 7 triệu NDT mỗi năm (khoảng hơn 1,1 triệu USD), cho tôi cơ hội đóng phim, ra album... , với điều kiện tôi làm "vợ bé" của ông ta. Khi ấy tôi đã từ chối". 
Tạ Chỉ Huệ nói, đó không phải là đề nghị duy nhất, cô còn nhiều lần nhận được những cuộc gọi lạ, đề nghị đi ăn tối, đề nghị "vui vẻ" với mức giá ngất ngưởng.  
Nữ người mẫu tiết lộ bị gạ tình năm 14 tuổi  - ảnh 2Ảnh nóng của Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ từng gây xôn xao làng giải trí năm 2011. 
Gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp mẫu, Tạ Chỉ Huệ gần như gác lại công việc này và chuyển hướng sang kinh doanh thời trang online. Cô gái cũng đã có bạn trai: "Tôi không kiếm được nhiều tiền, nhưng đủ để chi tiêu. Người yêu tôi không giàu có, gia đình cơ bản, nhưng tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại". 

Cũng trong buổi trò chuyện, Tạ Chỉ Huệ tiết lộ một vài thông tin về mối quan hệ của cô với Trần Quán Hy - anh chàng đào hoa nổi tiếng Hong Kong. Chân dài này thổ lộ: "Tôi đến với anh ấy vì tình yêu, như mọi cặp đôi khác. Quán Hy rất hào phóng, lần nào cũng tặng quà, chi tiền không tiếc tay". 

Cô gái bày tỏ, cô biết Quán Hy là người đào hoa, lúc nào cũng có bạn gái vây quanh, nhưng tình yêu khiến cô mụ mị: "Tôi đến nhà anh ấy, chụp ảnh "nóng" với anh ấy. Khi ấy tôi còn nhỏ, anh ấy là người lớn, anh ấy bảo đúng tức là đúng, tôi chỉ nghe theo. Nhưng khi scandal xảy ra, tôi không hiểu vì sao hình ảnh nhạy cảm bị phát tán, vì chỉ có tôi và Quán Hy có những bức hình đó". Chân dài tuổi teen cho biết, sự việc gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của cô trong một thời gian dài: "Tôi không dám ra ngoài, cả đêm lo lắng đến mất ngủ... ". 

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá