Nữ người mẫu tiết lộ từng bị gạ 'đi chơi' giá 7 tỷ đồng

Quách Tuyết Phù - nữ người mẫu, diễn viên nổi tiếng xứ Đài mới đây tiết lộ từng được 'ngã giá' 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng) để đi chơi với khách. Song, cô cũng lên tiếng phủ nhận liên quan tới đường dây mại dâm xuyên quốc gia mà cảnh sát vừa triệt phá.

Quách Tuyết Phù phủ nhận tham gia đường dây bán dâm. Ảnh: Sina
Quách Tuyết Phù phủ nhận tham gia đường dây bán dâm. Ảnh: Sina

Tờ Next Magazine của Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin, cảnh sát thời gian gần đây triệt phá đường dây mại dâm "xuyên quốc gia" và phát hiện có khoảng 38 người đẹp Hong Kong, Đài Loan tham gia. Các cô gái chủ yếu nhận lời đi du lịch với đại gia và bán thân xác ở nước ngoài, sau đó khi về nước sẽ nhận một khoản tiền không nhỏ. Rất nhiều chân dài nóng bỏng dính tin đồn tham gia đường dây này.

Bị nghi ngờ tham gia đường dây trên, người mẫu, diễn viên Quách Tuyết Phù mới đây đã lên tiếng phủ nhận. Thành viên nhóm nhạc Dream Girls thừa nhận, cô nhận được đề nghị khiếm nhã nhiều lần, thậm chí có "khách" còn thẳng thắn ngã giá với quản lý của cô số tiền là 2 triệu NDT (khoảng 300.000 USD - gần 7 tỷ đồng) cho một chuyến tháp tùng vị đại gia tới Đại lục. Tuyết Phù cho biết cô ngay lập tức từ chối vì hiểu rõ tính chất của chuyến đi, cô nói với quản lý: "Thật là vô lý, đó sao có thể là một công việc bình thường được". 

Trước thông tin vì từ chối lời mời mà Tuyết Phù bị quản lý lạnh nhạt, cô gái bác bỏ: "Tôi bị thương nên ở nhà nghỉ ngơi, không có chuyện bị công ty hững hờ như những tin đồn thất thiệt. 

Nữ người mẫu tiết lộ từng bị gạ 'đi chơi' giá 7 tỷ đồng - ảnh 1 Chân dài Đài Loan khẳng định đã từ chối những đề nghị khiếm nhã. 
Quách Tuyết Phù là một trong những chân dài hot nhất Đài Loan hiện nay. Theo tạp chí FHM 2015 đánh giá, cô vượt mặt cả Lâm Chí Linh để trở thành Mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài. Cô gái được đánh giá là một trong những gương mặt đa tài của showbiz, khi vừa là người mẫu, diễn viên, ca sĩ... 

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá