Nữ người mẫu tự sát, để lại 'thư tuyệt mệnh' kể tội chồng mới cưới

TPO - Trong thư tuyệt mệnh, nữ người mẫu Ấn Độ cho biết kết hôn với chồng hiện tại là sai lầm.

Priyanka Kapoor Chawla tự sát vì không chịu nổi sự độc đoán của chồng mới cưới.
Priyanka Kapoor Chawla tự sát vì không chịu nổi sự độc đoán của chồng mới cưới.

Priyanka Kapoor Chawla (25 tuổi) vừa được tìm thấy đã chết trong tư thế treo cổ tại căn hộ riêng ở quận Nam Delhi, thủ đô New Delhi, Ấn Độ sau khi cảnh sát tiếp nhận tin báo mất tích từ cha mẹ cô.

Cảnh sát nhận định, nhiều khả năng nữ người mẫu tự sát bởi tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân để lại tại hiện trường.

Trong bức thư, Priyanka cho biết cô bị chồng mới cưới ba tháng là doanh nhân Nitin Chawla (35 tuổi) cấm gặp gỡ bạn bè kèm theo lời đe dọa sẽ đánh đập cô nếu không nghe lời.

Nữ người mẫu xấu số viết, kết hôn với chồng “là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Tôi bị tổn thương và không thể tiếp tục chịu đựng sự thất bại này thêm nữa”.

Sau đó, cảnh sát tiến hành bắt giữ ông Nitin Chawla vì bị tình nghi gây áp lực lên Priyanka để ép gia đình cô phải trả lại số sính lễ cưới khổng lồ. Tại cơ quan điều tra, ông Chawla khai với cảnh sát rằng cảm thấy không an toàn khi vợ gặp gỡ mọi người.

Nữ người mẫu tự sát, để lại 'thư tuyệt mệnh' kể tội chồng mới cưới - ảnh 1 Priyanka Kapoor Chawla và Nitin Chawla thời điểm còn hạnh phúc.

Dimpy, chị gái của nạn nhân, cho hay, gia đình vốn không ủng hộ cuộc hôn nhân này dù Chawla là người thành đạt, sở hữu nhiều quán rượu ở Delhi và Chandigarh và điều hành một nhà máy thép.

“Ban đầu, Priyanka cũng không quan tâm. Nhưng Nitin phát cuồng vì cô ấy. Anh ta đến nhà chúng tôi vào mỗi buổi sáng với bánh ngọt và hoa chỉ với mong muốn được nhìn thấy Priyanka.

Mẹ tôi phản đối cuộc hôn nhân bởi cách biệt 10 tuổi giữa hai người. Nhưng mặc cho chúng tôi cư xử thô lỗ, anh ta vẫn kiên trì đến mỗi ngày. Thậm chí, có một hôm, anh ta quỳ xuống dưới chân mẹ tôi, khóc lóc và nói sẽ chết nếu không được kết hôn cùng Priyanka. Anh ta hứa sẽ làm cho con bé hạnh phúc.”, Dimpy kể.

Theo người chị gái, trước sự bền bỉ của Chawla, Priyanka  dần động lòng, tin vào những lời hứa hẹn và đồng ý lời cầu hôn. 

Được biết, đây là lần kết hôn thứ hai của Nitin Chawla. Ông đã có con trai và con gái từ cuộc hôn nhân trước.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng