Nữ quái trong 'Mê cung' tiết lộ nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã

TPO - Huyền Thạch (Tên đầy đủ là Thạch Thu Huyền) cho biết cô từng nhận được nhiều tin nhắn khiếm nhã làm phiền sau khi chuyển sang theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm.

Từ một hotgirl xuất hiện trong các bộ phim sitcom trước đây, Huyền Thạch gây bất ngờ về sự lột xác từ diễn xuất đến ngoại hình trong một loạt phim mới như Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân, và mới đây là vai con gái ông trùm ma tuý trong phim Mê cung. Bạn nói gì về sự thay đổi này? 

Huyền cảm thấy khá vui vì các bộ phim mình tham gia đều nhận được sự quan tâm và cũng có khá nhiều lời khen cho nhân vật của mình. Huyền theo nghệ thuật tính đến nay cũng được khá lâu rồi, từ hồi Huyền còn học cấp 3.

Ban đầu cũng chỉ định làm cho vui, nhưng không ngờ lại trở thành cái nghiệp của mình. Khi bắt đầu nhận ra mình sẽ gắn bó với nó lâu dài, thì cũng là lúc Huyền quyết tâm theo đuổi, và làm việc một cách nghiêm túc, tâm huyết hơn. Có lẽ vì vậy mà đến giờ mọi người ghi nhận Huyền là một diễn viên, một nghệ sĩ, chứ không còn là cô hot girl ngày nào nữa. Đó là niềm tự hào cũng như động lực lớn nhất của Huyền.

Nữ quái trong 'Mê cung' tiết lộ nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã - ảnh 1 Vai diễn Lưu Ly của Huyền Thạch Trong phim Mê cung

Vai “nữ quái” Lưu Ly trong Mê cung dù chỉ là vai phụ phản diện nhưng lại được đánh giá rất “chất”, thậm chí lấn át cả vai nữ chính. Có sự đồng điệu nào giữa Lưu Ly và Huyền Thạch ngoài đời không?

Có lẽ giữa các nhân vật và diễn viên sẽ có màu nào đó giống nhau nên mới được đạo diễn lựa chọn. Lưu Ly là vai diễn Huyền thích nhất từ trước đến nay. Huyền luôn thích những vai diễn cá tính mạnh, gai góc như vậy. Bình thường Huyền là người khá vui vẻ, hài hước, nhắng nhít nhưng khi nhận vai Lưu Ly, nhiều người nói rằng Huyền hợp với vai diễn này. Có thể Lưu Ly sẽ là nguồn cảm hứng để Huyền sẽ thay đổi ngoại hình trong thời gian tới cũng nên. (cười)

Điểm chung dễ nhận thấy giữa nhân vật Lưu Ly và Huyền Thạch ngoài đời là cả hai đều rất sexy, gợi cảm. Trên facebook cá nhân của Huyền cũng thường xuất hiện nhiều hình ảnh nóng bỏng. Bạn đã bao giờ gặp phiền toái vì điều này?

Huyền theo đuổi phong cách quyến rũ và khoẻ khoắn. Vì vậy đôi khi trang phục sẽ có phần gợi cảm. Huyền nghĩ những hình ảnh của Huyền đăng tải đều ở mức lịch sự, không lố lăng phản cảm. Huyền cũng từng nhận được những tin nhắn khiếm nhã nhưng thường thì không bao giờ trả lời, không quan tâm và sẽ block luôn. Huyền là người luôn đón nhận những năng lượng tích cực, những gì không đáng bận tâm sẽ không để trong đầu. Và với những người đi sau mình thì không cần phải ngoảnh đầu lại mà nên tập trung phía trước thì tốt hơn. 

Nữ quái trong 'Mê cung' tiết lộ nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã - ảnh 2 Huyền Thạch không bận tâm đến những tin nhắn, bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Huyền Thạch đã quyết định Nam tiến để tìm kiếm cơ hội và thử thách ở mảnh đất mới. Nhìn lại, bạn có thấy đó là quyết định đúng đắn?

Thực ra việc Huyền vào Sài Gòn là vô tình, chứ Huyền chưa bao giờ có ý định Nam tiến. Trước đó Huyền ở Hà Nội khá nhiều thuận lợi, khi đã có nhiều mối quan hệ tốt, làm gì cũng dễ hơn, nhưng có lẽ Huyền đã quá chủ quan, không biết cách trân trọng mọi thứ. Cho đến khi vào Nam, gặp rất nhiều khó khăn, một mình nơi đất khách quê người, lại không có nhiều mối quan hệ, mọi thứ phải bắt đầu lại từ đầu. Có những lúc tưởng nản, tưởng không còn cơ hội làm nghề nữa, thì cũng là lúc Huyền nhận ra mình thực sự yêu nghề. Huyền bắt đầu trân trọng từ những cơ hội nhỏ nhất, không lãng phí cơ hội tốt trôi qua như ngày xưa nữa.

Hiện tại Huyền vẫn đi lại Hồ Chí Minh và Hà Nội để làm việc. Việc di chuyển liên tục cũng quen và dần trở thành niềm vui. Mỗi lần đi là một lần học hỏi, trải nghiệm và trưởng thành.

Ngoài diễn xuất, người ta thấy Thạch Huyền còn có khả năng làm MC, hát và mẫu ảnh. Vậy đâu là con đường bạn sẽ theo đuổi lâu dài?

Hát hò, dẫn chương trình hay làm người mẫu là những tài lẻ của Huyền. Huyền muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, nhưng nếu có cơ hội phát huy các sở trường khác, trở thành một nghệ sĩ đa năng thì chắc chắn cũng sẽ không bỏ lỡ. 

Nữ quái trong 'Mê cung' tiết lộ nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã - ảnh 3 "Tôi sẽ không lãng phí cơ hội nữa"

Với vẻ ngoài sang chảnh, lại thẳng tính nên nhiều người nói Thạch Thu Huyền khó gần. Bạn có thấy buồn về điều đó?

Huyền thường không chủ động làm quen, bắt chuyện nên có thể nhiều người chưa tiếp xúc sẽ không thiện cảm, nhưng Huyền chưa bao giờ quan tâm về điều đó. Huyền nghĩ mỗi người gặp và gắn kết với nhau là duyên và Huyền sẽ chỉ dành thời gian cho những người quan trọng với mình, còn những ai không liên quan thì họ nghĩ sao cũng được! 

Huyền có thể bật mí một chút về chuyện tình cảm riêng tư hiện nay của mình?

Có lẽ vì đang ở độ tuổi tham vọng của sự nghiệp nên Huyền chưa có tâm trí để ý đến chuyện tình cảm. Huyền nghĩ mình cũng không còn quá trẻ để bay bổng viển vông, nên muốn tập trung làm được điều mình mong muốn, còn chuyện tình cảm là cái duyên, bao giờ nó đến và phù hợp mình sẽ đón nhận sau. 

Xin cảm ơn những chia sẻ của Thạch Thu Huyền!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng