Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren

TPO - Megan McKenna là gương mặt đại diện cho chiến dịch Giáng sinh của thương hiệu nội y Anh Boux Avenue.

Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren - ảnh 1 Mới đây, Daily Mail chia sẻ loạt ảnh trong buổi chụp hình cho chiến dịch PR dịp Giáng sinh của thương hiệu nội y Anh Boux Avenue. Trong đó, Megan McKenna là người mẫu chính.
Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren - ảnh 2 Megan McKenna khoe thân hình thon gọn, vòng eo săn chắc và đôi chân dài miên man trong những set nội y ren xuyên thấu nóng bỏng.
Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren - ảnh 3 Kết hợp với tất lưới và giày cao gót, nữ ca sĩ sinh năm 1992 trông gợi cảm và khiêu khích.
Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren - ảnh 4 Megan Elizabeth McKenna là ca sĩ, ngôi sao truyền hình và doanh nhân người Anh.
Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren - ảnh 5 Gần đây, cô giành giải quán quân trong chương trình X-Factor phiên bản người nổi tiếng của Anh.
Nữ quán quân X- Factor đầy khiêu khích với nội y ren - ảnh 6 Ngoài giọng ca khủng, người đẹp tóc vàng còn sở hữu ngoại hình đáng ngưỡng mộ, với chiều cao 1m68 và số đo ba vòng 89-61-89 cm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá