Nữ sinh cảnh sát và hàng không 'đối đầu' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

TPO - Hai cô nàng hiện là sinh viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân và Học viện Hàng không cùng đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 1 Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục xuất hiện những ứng viên với những câu chuyện thú vị.  Đỗ Huỳnh Thanh Thảo, 21 tuổi, sinh viên Học viện Hàng không là một trong số những ứng viên nổi bật đến từ Gia Lai.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 2 Thanh Thảo cao 1m69, cùng số đo lý tưởng 85-60-94. 
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 3 Cô sinh viên năm 2 Học viện Cảnh sát Nhân dân Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt phúc hậu đậm chất phụ nữ Hà Thành.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 4 Được trở thành học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân, với cô chỉ mới thực hiện một nửa ước mơ của mình. Vì cô luôn mong được góp sức cho xã hội, trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho mọi người. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội giúp cô chạm đến ước mơ đó. Cao 1m69, Bảo Ngọc có số đo hình thể là 87-62-90.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 5 Đại diện đến từ Đắk Nông, cô nàng Nguyễn Hoàng Khánh Linh là nhân tố mới với chiều cao 1m74, số đo 84-62-90. Sinh ra tại Tây Nguyên, ba người miền Nam, mẹ là người miền Bắc, từ nhỏ Khánh Linh sống trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, nhưng cô rất nhút nhát và thường không tự tin khi đến nơi đông người.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 6 Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Khánh Linh muốn phá bỏ mọi giới hạn của chính mình, đồng thời khám phá những tài năng còn ẩn giấu của bản thân. 
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 7 Nguyễn Thị Huyền Trang – nhan sắc đến từ Hạ Long, Quảng Ninh sở hữu chiều cao 1m73 và số đo lần lượt là 84-62-90. 
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 8 Cô muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành lấy cơ hội tham gia Miss Universe để có thể quảng bá thêm nhiều điều về Việt Nam cho mọi người trên toàn thế giới biết đến.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 9 Sở hữu chiều cao vượt trội 1m76 so với bạn bè đồng trang lứa, Lê Thị Minh Thiết đến từ Nha Trang từng rất tự ti về chính mình, bởi những biệt danh không hay mà bạn bè đặt cho cô.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 10 Minh Thiết có số đo lần lượt là 82-60-90, tham gia Hoa hậu Hoàn vũ là cột mốc đầu tiên để cô bước tiếp trên con đường nghệ thuật.
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 11 Bùi Thị Hương Mai, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng y tế Hải Phòng. 
thí sinh hoa hậu hoàn vũ - ảnh 12 Cao 1m70, với các số đo 82-62-90, Hương Mai gây ấn tượng bởi bản lĩnh và nghị lực hiếm thấy ở một cô gái vừa tròn 20 tuổi.
Ảnh: Unicorp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá