Nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un: Ông có sức hút đặc biệt

TPO - Hình ảnh cô nữ sinh diện áo dài trắng tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un khi ông xuống tàu hỏa tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Nữ sinh Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn Nguyễn Thu Uyên trao tặng bó hoa cho Chủ tịch Kim Jong Un khi ông xuống tàu hỏa ở Đồng Đăng.
Nữ sinh Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn Nguyễn Thu Uyên trao tặng bó hoa cho Chủ tịch Kim Jong Un khi ông xuống tàu hỏa ở Đồng Đăng.

Nguyễn Thu Uyên sinh năm 2000, hiện đang theo học chuyên ngành tiếng Trung của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Ngay sau khi ông Kim Jong Un lên xe về Hà Nội, Tiền phong đã có cuộc trò chuyện nhanh với Nguyễn Thu Uyên:

Cảm xúc của Thu Uyên thế nào khi được chọn là người đại diện tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên?

Khi được chọn là người tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong Un em cảm thấy rất bất ngờ. Trước khi chủ tịch Kim Jong Un đến Đồng Đăng, UBND tỉnh Lạng Sơn giao cho Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn chọn một nữ sinh viên đại diện tặng hoa cho nhà lãnh đạo. Em may mắn được lựa chọn cho vị trí này.

Khi em báo tin được chọn là người tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong Un, bố mẹ em rất vui và tự hào. Bố mẹ dặn dò và nhắc nhở em cần chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục và giữ thần thái tự tin khi trao hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un: Ông có sức hút đặc biệt - ảnh 1 Thu Uyên sở hữu chiều cao 1m65 và là thành viên của CLB Văn nghệ xung kích của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Uyên tiết lộ, sở trường của cô là ca hát.

Ấn tượng của Uyên về ông Kim Jong Un thế nào?

Đây là lần đầu tiên em được tiếp xúc, tặng hoa lãnh đạo cao cấp, đặc biệt là Chủ tịch Kim Jong Un. Em thấy ông Kim Jong Un là một người rất thân thiện và có sự thu hút đặc biệt từ thần thái cho đến giọng nói.

Sau khi hình ảnh của Uyên được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, em có cảm thấy áp lực?

Cho đến bây giờ, em vẫn cảm thấy áp lực và bối rối. Hình ảnh của em được bạn bè chia sẻ nhiều, lượt theo dõi, tương tác trên facebook tăng nhanh. Em nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi từ người thân, bạn bè và cả những người lạ. Em đang cố gắng để cân bằng lại cuộc sống.

Nữ sinh tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un: Ông có sức hút đặc biệt - ảnh 2 Sở hữu ngoại hình bắt mắt và vóc dáng cân đối, Thu Uyên cho biết chưa nghĩ tới việc sẽ tham dự cuộc thi nhan sắc nhưng em cũng muốn thử sức trong tương lai.

Nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và động viên Uyên nên thử sức thi Hoa hậu Việt Nam giống nữ sinh từng tặng hoa Tổng thống Trump, em nghĩ sao?

Hiện tại, em chưa nghĩ tới việc sẽ tham dự cuộc thi nhan sắc nhưng em cũng muốn thử sức trong tương lai. Ngoài ra, em ước mơ sau này trở thành phiên dịch viên tiếng Trung.

Cảm ơn Thu Uyên đã chia sẻ!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá