‘Nữ thần quyến rũ’ Jennifer Lopez lọt top 100 người ảnh hưởng của TIME

TPO - Mỹ nhân nóng bỏng diện đầm hở ngực đầy quyền lực và khí chất trên bìa tạp chí TIME.

Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 1 Sắc vóc nóng bỏng của giọng ca 48 tuổi.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 2 J. Lo gợi cảm với đầm xuyên thấu đính đá.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 3 Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, J.Lo giờ đây còn thành công với vai trò sản xuất chương trình truyền hình của riêng mình “Shades Of Blue” và ”World Of Dance” cũng như phim mới “Second Act” sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 4 Suốt gần 30 năm trong showbiz, Jennifer Lopez chưa bao giờ giảm độ hot.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 5 Những bức hình hậu trường nóng bỏng của bà mẹ 2 con trong buổi chụp hình với tạp chí TIME.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 6 J. Lo ấn tượng như nữ thần trên bìa TIME. Cô lọt top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới, do tạp chí này bình chọn.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 7 Gần 50 tuổi nhưng nữ hoàng sàn diễn vẫn luôn trình diễn nhiệt tình bốc lửa, tràn đầy năng lượng.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 8 Jennifer Lopez đang tận hưởng tình yêu đắm say bên tình trẻ kém 6 tuổi - chàng cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez từ hơn 1 năm nay.
Jennifer Lopez Top 100 TIME - ảnh 9 Từng gắn bó với không ít quý ông tài tử của Hollywood nhưng người hâm mộ chưa bao giờ thấy J. Lo ngập tràn hạnh phúc lấp lánh trong từng ánh mắt như bây giờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng