Nữ tỷ phú béo tròn vẫn 'bon chen' lên sàn catwalk

TPO - Sở hữu thân hình với những đường cong tròn trịa nhưng con gái của "ông trùm" F1 Bernie Ecclestone với số tài sản thừa kế lên tới hơn 2 tỷ USD vẫn "bon chen" xuất hiện trên sàn catwalk.

Nữ tỷ phú béo tròn vẫn 'bon chen' lên sàn catwalk

Tamara tự tin trên sàn catwalk dù thân hình đẫy đà
Tamara tự tin trên sàn catwalk dù thân hình đẫy đà.

Xuất hiện tại tuần lễ thời trang Istanbul để trình diễn trong bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của nhãn hiệu Atil Kutoglu, nữ tỷ phú người Anh Tamara Ecclestone nhận được sự ưu ái đặc biệt khi được trình diễn trên sàn catwalk như một "vơ-đét".

Diện bộ jumpsuit lấp lánh màu bạc, Tamara tự tin và lạnh lùng sải bước trên đường băng. Tuy nhiên thân hình đẫy đà của Tamara đã bị lộ rõ trong bộ đồ thiết kế thiếu tinh tế này.

Nữ tỷ phú người Anh rất được ưu ái tại tuần lễ thời trang Istanbul
Nữ tỷ phú người Anh rất được ưu ái tại tuần lễ thời trang Istanbul.

Nhất là khi nữ tỷ phú chông tay lên hông để tạo dáng, phần mỡ thừa ở vùng eo được cắt khoét trên bộ trang phục lộ rõ ra ngoài. Ngay sau khi những hình ảnh Tamara trình diễn tại tuần lễ thời trang Istanbul xuất hiện trên mạng, báo chí Anh đã chê bai Tamara và cho rằng cô quá tự tin với thân hình đẫy đà của mình và việc nhận lời trình diễn trên sàn catwalk là hơi thái quá.

Phớt lờ những chỉ trích của báo chí, Tamara có vẻ vẫn rất tự tin và hạnh phúc khi được tới Istanbul làm việc trong tuần lễ thời trang. Cô chia sẻ trên trang Twitter cá nhân vài giờ trước khi biếu diễn: "Đang rất háo hức được trình diễn mở màn cho show của nhà thiết kế Atil Kutoglu tối nay".

Tamara và một người mẫu cùng nhà thiết kế Atil Kutoglu ra chào khán giả
Tamara và một người mẫu cùng nhà thiết kế Atil Kutoglu ra chào khán giả.

Tamara được coi là bản sao của cô nàng Paris Hilton khi cũng được thừa hưởng một số tiền kếch xù từ cha mình khi còn rất trẻ. Cả hai cô nàng này đều được các nhà thiết kế thời trang yêu thích vì sở thích vung tiền sắm hàng hiệu.

Tuy nhiên, nếu Paris Hilton có cuộc sống tiệc tùng, xa đọa thì Tamara có vẻ bớt nổi loạn hơn. Ngoài việc ăn mặc nóng bỏng, Tamara còn có chung một điểm với Paris Hilton đó là sở thích khoe khoang sự giàu có, xa hoa.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá