Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột

TPO - Giải vàng Siêu mẫu gây bất ngờ khi mặc bikini gợi cảm để múa cột mặc dù cô đang mang thai ở tháng thứ 5 và đã tăng thêm 7kg.

Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 1 Từ khi công khai chuyện mang bầu, Phương Mai và ông xã người Ba Lan, Marcin nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp và khán giả.  Nữ MC hạnh phúc tiết lộ rằng, con đầu lòng của vợ chồng cô là một bé trai.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 2 Trong bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc mang bầu ở tháng thứ 4, Phương Mai đã táo bạo thể hiện khả năng múa cột – bộ môn cô đặc biệt yêu thích lúc còn độc thân.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 3 Trước thắc mắc việc múa cột sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, người đẹp giải thích: “Tôi tập với cường độ thấp, động tác nhẹ nhàng kết hợp âm nhạc du dương nhằm giữ cho cơ thể linh hoạt và tinh thần vui vẻ. Hơn nữa khi tập, HLV luôn ở bên và nghiêm cấm tôi làm các động tác nguy hiểm như dốc ngược đầu, leo cao hay vặn người, xoắn bụng. Nhiều vận động viên pole dance chuyên nghiệp ở nước ngoài vẫn tập luyện cho đến tận tháng thứ 9 của thai kỳ nên mọi người không nên quá lo lắng cho tôi”.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 4 Cũng theo Phương Mai, việc tập luyện trong giai đoạn mang bầu rất quan trọng để giúp cho cơ thể của người mẹ luôn vững vàng khi vòng hai ngày một nặng nề và dây chằng lưng sẽ bị giãn ra.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 5 May mắn không bị nghén mệt mỏi như nhiều bà bầu khác, Phương Mai rất thoải mái về tinh thần, sức khoẻ tốt.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 6 Cô ăn nhiều và hiện tại đã tăng khoảng 7kg ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Cơ thể đầy đặn hơn, làn da cũng căng mịn khiến cô tự thấy mình đẹp mặn mà hơn so với thời son rỗi.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 7 Hai bên gia đình, đặc biệt là bố mẹ chồng Phương Mai rất vui mừng khi lần đầu lên chức ông bà nội. Ông xã ngoại quốc của Phương Mai là con một trong nhà.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 8 Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý dành cho bà bầu, Phương Mai vẫn duy trì việc tập thể thao theo hướng dẫn của HLV riêng. “Bác sĩ khuyến khích tôi tập luyện những bộ môn mình theo đuổi trước đây như bơi, nhảy múa nhưng ở mức độ nhẹ nhàng và có sự giám sát của HLV để tránh tăng nhịp tim cũng như thân nhiệt”, cô nói.
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 9 Từ lúc Phương Mai có bầu, ông xã cô thường xuyên chiều chuộng chăm sóc vợ một cách kỹ lưỡng. 
Ở tháng thứ 5 thai kỳ, Phương Mai vẫn mặc bikini gợi cảm múa cột - ảnh 10 Cô khoe rằng, ông xã Marcin dù khá bận rộn với công việc ở công ty nhưng luôn cố gắng tạo niềm vui hàng ngày cho cô. Anh cũng đọc rất nhiều sách báo, tham khảo kiến thức để sẵn sàng cho vai trò của một người bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng