Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia

TPO - Nhân dịp giảm được 8kg trong vòng 1 tuần, Phi Nhung quyết định thực hiện một bộ ảnh gợi cảm, tràn đầy sức sống kỉ niệm tuổi 45.

Là một trong số ít những nghệ sĩ có sự nghiệp ‘sạch’, không scandal, không phát ngôn gây sốc và chiêu trò để nổi tiếng, suốt bao năm qua, Phi Nhung vẫn để lại trong lòng người hâm mộ ấn tượng về một nữ ca sĩ đa tài và giàu lòng nhân ái.

Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia - ảnh 1 Cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại rất đơn giản nhưng tràn đầy hạnh phúc.

Sau một thời gian dài chạy show Tết, Phi Nhung dành hẳn 1 tuần để vào thăm 23 em nhỏ mà chị nhận nuôi tại chùa Lạc Pháp (Bình Phước) trước khi đi lưu diễn xuyên Việt 1 tháng. Suốt bao năm qua, cứ mỗi khi đi diễn trở về, Phi Nhung đều tranh thủ tới thăm những đứa trẻ bất hạnh được nhận nuôi tại chùa, mỗi thăm lại thêm vài em, cứ thế, tiền dành dụm đi diễn đều được nữ ca sĩ sử dụng để chăm lo cuộc sống cho các con.

Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia - ảnh 2
Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia - ảnh 3 Bộ ảnh đằm thắm, quyến rũ khiến người hâm mộ không nhận ra Phi Nhung đã bước sang tuổi 45.

Một tuần ăn chay, niệm phật, ngủ đất, chăm sóc và cùng các con chơi đùa khiến Phi Nhung sụt hẳn 8kg. Nhân dịp giảm cân này, Phi Nhung quyết định thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm cũng như là món quà gửi đến người hâm mộ. Trong ảnh chị trông trẻ đẹp hơn rất nhiều so với độ tuổi 45 với bờ vai thon, đôi chân dài và làn da mịn màng.

Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia - ảnh 4 Phi Nhung là một trong những nữ ca sĩ có đời tư kín tiếng, người hâm mộ chỉ biết đến việc chị có một cô con gái ruột và 23 con nuôi.

Là một cái tên khá hot nhưng đời tư của Phi Nhung lại phủ một tấm rèm ít ai biết được hết. Chỉ đến tháng 4/2017, người hâm mộ mới bất ngờ khi nữ ca sĩ công khai có một cô con gái ruột tên Wendy hiện đang sinh sống tại Mỹ. Thế nhưng đối với bạn bè cùng giới, chẳng ai không biết Phi Nhung được nhiều người si mê, theo đuổi. Có những người ‘trồng cây si’ rất lâu, có mặt trông hầu hết các buổi diễn của chị nhưng đều bị từ chối khéo.

Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia - ảnh 5 Số tiền kiếm được, Phi Nhung dành hoàn toàn để lo cho các con, những đứa trẻ có số phận bất hạnh.
Ở tuổi 45, Phi Nhung đẹp mặn mà và tuyên bố nói ‘không’ với đại gia - ảnh 6 Là người phụ nữ tự lập, nữ ca sĩ khẳng định không muốn dựa hơi vào đại gia. 

Chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân, Phi Nhung cho biết chị không hợp với các đại gia, thậm chí là có phần e ngại. Nữ ca sĩ thật thà chia sẻ, ở đời chẳng ai cho không ai được thứ gì. Họ có thể cho mình giàu sang, của cải nhưng cái họ mong muốn được nhận lại cũng phải có giá trị tương đương, thậm chí còn hơn thế. Là một người phụ nữ tự lập, Phi Nhung không cần phải phụ thuộc vào ai, càng không muốn trở thành con rối trong tay người khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng